Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Loạt mỹ nhân chọn kiểu tóc ướt nhưng có người nhìn sai quá sai vì trông như đang gội đầu dở

Đây cũng là xu hướng được nhiều mỹ nhân thế giới lựa chọn khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Mốt tóc ướt đã và đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang cũng như trong rất nhiều bộ sự tập thời trang khoảng vài năm nay. Không khó để bắt gặp kiểu làm đẹp này trong các show diễn thời trang dịp cuối năm. Mái tóc được vuốt gel vừa đủ tạo cảm giác ướt át, không bết dính, đem lại sự quyến rũ lại vừa có phần hơi hoang dại.

Nhiều sao lựa chọn kiểu tóc này khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng có một vài người đẹp chọn kiểu tóc này, tuy nhiên đây cũng là một kiểu tóc khá kén, bởi lẽ nó chỉ hợp với phong cách cá tính, hoang dại một chút chứ không hợp với phong cách "bánh bèo", cùng chấm điểm những người đẹp Việt xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu năm nay nhe:

Á hậu Phương Nga vốn sở hữu khuôn mặt xinh hiền, tại đêm Chung kết Hoa hậu 2020, cô chọn cho mình bộ đầm lệch vai khá bắt mắt, cùng với đó là cách trang điểm "má hồng say rượu" trẻ trung, tuy nhiên kiểu tóc mà cô chọn lại không mấy phù hợp.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam: Loạt mỹ nhân chọn kiểu tóc ướt nhưng có người nhìn sai quá sai vì  - Ảnh 2.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam: Loạt mỹ nhân chọn kiểu tóc ướt nhưng có người nhìn sai quá sai vì  - Ảnh 3.

Rõ ràng kiểu tóc này khiến cho Phương Nga nhìn như đang gội dầu dở rồi chạy nhanh lên thảm đỏ vậy.

Minh Triệu vốn sở hữu làn da nâu bánh mật cùng gương mặt góc cạnh sắc sảo, tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp chọn cho mình chiếc váy vàng high-low đầy cá tính. Và quả thực kiểu tóc ướt này rất hợp với phong cách của Minh Triệu.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam: Loạt mỹ nhân chọn kiểu tóc ướt nhưng có người nhìn sai quá sai vì  - Ảnh 4.

Hoa Khôi Thúy Vi cũng chọn cho mình kiểu tóc ướt vuốt ngược ra sau khi diện bộ đầm lệch vai đính sequin bắt mắt. Phải dành lời khen cho cô nàng vì từ kiểu tóc tới cách chọn phụ kiện khá phù hợp.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam: Loạt mỹ nhân chọn kiểu tóc ướt nhưng có người nhìn sai quá sai vì  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm