Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời?

Nhìn mặt Chung Hán Lương to tròn, khán giả giật mình vì không dám tin đây là nam thần U50 đình đám.

Những hình ảnh mới nhất của Chung Hán Lương trên chương trình truyền hình Đại hội trượt tuyết siêu thú vị đang gây xôn xao làng giải trí. Lý do là bởi vì Chung Hán Lương có dấu hiệu tăng cân, nhìn gương mặt của nam diễn viên, khán giả hết hồn vì không nhận ra nam thần điển trai đình đám ngày nào nữa.

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 1.

Chung Hán Lương có phải đã tăng cân quá đà không?

Netizen nhận xét rằng Chung Hán Lương có lẽ đã "ăn Tết hơi sâu" nên mới có chuyện tăng cân nhanh chóng. Một số khán giả lại cho là Chung Hán Lương chỉ là hơi bị "dìm hàng" vì mái tóc chẻ ngôi giữa không phù hợp, chứ nếu nói "ông chú U50" xuống sắc hay đã hết thời thì cũng chẳng đúng lắm.

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 2.

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 3.

Thêm nữa, fan Chung Hán Lương cũng bênh vực thần tượng bằng lý lẽ nam diễn viên đã 48 tuổi rồi, việc giữ được da dẻ láng mịn căng bóng đã là rất tốt, vậy nên đừng đòi hỏi quá nhiều mà chê bai hay chỉ trích nặng lời.

Hiện tại, Chung Hán Lương vẫn đang bận rộn với lịch quay phim Khuynh thành Diệc Thanh Hoan. Khuynh thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực. Trong phim, Chung Hán Lương đóng cặp với mỹ nữ 9X Viên Băng Nghiên. 

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 4.

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 5.

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 6.

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 7.

Chung Hán Lương tăng cân chóng mặt, đi show mà khiến netizen sốc vì mất vẻ đẹp trai, "ông chú U50" đã hết thời? - Ảnh 8.

Còn đây là hình ảnh đẹp mắt của Chung Hán Lương do ekip sản xuất show thực tế đăng tải.

Vai Chiến Khuynh Thành mà Chung Hán Lương đóng được miêu tả là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn Viên Băng Nghiên thì đóng vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. Một người thông minh mưu lược, cộng với người dịu dàng, tốt tính, 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan dự kiến ra mắt trong năm 2022 và được xem như một trong những dự án cổ trang trọng điểm của năm.

https://afamily.vn/chung-han-luong-tang-can-chong-mat-di-show-ma-khien-netizen-soc-vi-mat-ve-dep-trai-ong-chu-u50-da-het-thoi-20220228141858965.chn
Chia sẻ
Đọc thêm