Chung Hán Lương lộ cảnh cưỡi ngựa cực ngầu, "ông chú U50" đẹp trai nhưng nhìn sao lại giống Dương Gia Tướng

Chung Hán Lương khiến fan mê mẩn với cảnh cưỡi ngựa đánh trận cực ngầu trong phim đóng cùng Viên Băng Nghiên.

Ekip sản xuất phim cổ trang Khuynh thành Diệc Thanh Hoan vừa hé lộ hình ảnh Chung Hán Lương cưỡi ngựa đánh trận cực ngầu.

Chung Hán Lương lộ cảnh cưỡi ngựa cực ngầu, "ông chú U50" đẹp trai nhưng nhìn sao giống Dương Gia Tướng quá - Ảnh 1.

Khi quay cảnh đánh trận trên sa trường, Chung Hán Lương tự mình cưỡi ngựa. Nam diễn viên gây ấn tượng khi cầm cây thương dài, chĩa về hướng kẻ địch với ánh mắt vô cùng sắc lạnh.

Cũng giống như những lần rò rỉ hình ảnh trước, lần này Chung Hán Lương tiếp tục mặc trang phục đen. Có vẻ như với Khuynh thành Diệc Thanh Hoan thì vai diễn của Chung Hán Lương gắn liền với màu tối. 

Chung Hán Lương lộ cảnh cưỡi ngựa cực ngầu, "ông chú U50" đẹp trai nhưng nhìn sao giống Dương Gia Tướng quá - Ảnh 2.

Chung Hán Lương với cảnh cưỡi ngựa đánh trận cực ngầu.

Trên mạng xã hội, netizen khen Chung Hán Lương đẹp trai, cuốn hút. Tuy nhiên, từ cách cầm thương cho đến cưỡi ngựa, Chung Hán Lương lại gợi nhớ đến hình ảnh Dương Gia Tướng quyết liệt chống giặc ngoại xâm. Có thể vì tạo hình tướng quân của Chung Hán Lương quá giống với tạo hình các thành viên Dương Gia Tướng từng xuất hiện rầm rộ trên màn ảnh nhỏ.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực.

Chung Hán Lương lộ cảnh cưỡi ngựa cực ngầu, "ông chú U50" đẹp trai nhưng nhìn sao giống Dương Gia Tướng quá - Ảnh 3.

Chung Hán Lương lộ cảnh cưỡi ngựa cực ngầu, "ông chú U50" đẹp trai nhưng nhìn sao giống Dương Gia Tướng quá - Ảnh 4.

Chung Hán Lương lộ cảnh cưỡi ngựa cực ngầu, "ông chú U50" đẹp trai nhưng nhìn sao giống Dương Gia Tướng quá - Ảnh 5.

Chung Hán Lương lộ cảnh cưỡi ngựa cực ngầu, "ông chú U50" đẹp trai nhưng nhìn sao giống Dương Gia Tướng quá - Ảnh 6.

Một số hình ảnh của Chung Hán Lương trong phim Khuynh thành Diệc Thanh Hoan.

Vai Chiến Khuynh Thành mà Chung Hán Lương đóng được miêu tả là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn Viên Băng Nghiên thì đóng vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. Một người thông minh mưu lược, cộng với người dịu dàng, tốt tính, 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất, phim dự kiến ra mắt trong năm 2022 nếu như phần xin giấy phép phát sóng và xử lý hậu kỳ được hoàn thành sớm.

https://afamily.vn/chung-han-luong-lo-canh-cuoi-ngua-cuc-ngau-ong-chu-u50-dep-trai-nhung-nhin-sao-lai-giong-duong-gia-tuong-2022021423140178.chn
Chia sẻ
Đọc thêm