Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng

Chung Hán Lương - Viên Băng Nghiên vẫn đang bận rộn quay phim cổ trang mới.

Chung Hán Lương - Viên Băng Nghiên hiện vẫn đang bận rộn ghi hình cho phim cổ trang Khuynh thành Diệc Thanh Hoan. Trên trường quay, Chung Hán Lương mặc trang phục màu tím đen, tóc búi cao cực ngầu. Nhưng ngoài đời thực, nam diễn viên lại khiến netizen khóc thét vì lộ ảnh để tóc xoăn trông khá luống tuổi.

Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng - Ảnh 1.

Bình thường, Chung Hán Lương vẫn để tóc chẻ mái thời thượng nhưng chẳng hiểu sao lần này nam diễn viên lại xuất hiện cùng mái tóc hơi già dặn thế kia.

Ở 1 diễn biến khác, Viên Băng Nghiên bị soi cảnh có cả đoàn người chăm sóc khi quay Khuynh thành Diệc Thanh Hoan. Trong lúc tạm nghỉ chờ cảnh quay kế tiếp, Viên Băng Nghiên được đám đông vây quanh với ít nhất 5 nhân viên trong tổ công tác. Người thì giúp Viên Băng Nghiên cầm kịch bản, người khác giúp sửa trang phục, chỉnh lại tóc và lớp trang điểm. Mọi thứ diễn ra khá quy củ và chuyên nghiệp.

Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng - Ảnh 2.

Chung Hán Lương xuất hiện với mái tóc không được đẹp.

Thực tế thì các ngôi sao khi đi quay cũng có rất nhiều nhân viên trợ giúp, Viên Băng Nghiên không phải là người duy nhất dắt cả đoàn người đi đến phim trường cùng. Việc có nhiều trợ lý sẽ giúp cho các ngôi sao làm việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khuynh thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực.

Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng - Ảnh 3.

Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng - Ảnh 4.

Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng - Ảnh 5.

Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng - Ảnh 6.

Chung Hán Lương để tóc "ông chú" cực kém sắc, Viên Băng Nghiên đi quay phim mà có 5 trợ lý theo cùng - Ảnh 7.

Có cả đoàn người giúp đỡ, hỗ trợ Viên Băng Nghiên ở trường quay.

Vai Chiến Khuynh Thành mà Chung Hán Lương đóng được miêu tả là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn Viên Băng Nghiên thì đóng vai nữ y Thanh Hoan xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa. Một người thông minh mưu lược, cộng với người dịu dàng, tốt tính, 2 nhân vật hứa hẹn tạo nên chuyện yêu đương ngọt ngào, cảm động, gây nức lòng khán giả màn ảnh nhỏ.

https://afamily.vn/chung-han-luong-de-toc-ong-chu-cuc-kem-sac-vien-bang-nghien-di-quay-phim-ma-co-5-tro-ly-theo-cung-20220207222628037.chn
Chia sẻ
Đọc thêm