Chùm ảnh từ thời đi học đến khi làm giảng viên của Phạm Hương: Từ đen đúa lột xác thành hoa hậu, học giỏi nhưng không được lòng dân tình vì 1 điều

Được biết những năm cấp 3, Phạm Hương học ban D tại Trường THPT Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên. Giáo viên chủ nhiệm từng chia sẻ, trong các môn học thì nàng hậu học khá nhất môn Văn và tiếng Anh.

Trong làng hậu Việt Nam, Phạm Hương là một trong những người đẹp có nhan sắc nổi trội nhất. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (HHHV VN) sở hữu nhan sắc lai Tây, vóc dáng nóng bỏng và nụ cười cực kỳ rạng rỡ. Thời điểm thi Miss Universe 2015, người đẹp gốc Hải Phòng nhiều lần được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

Tuy nhiên ít người biết rằng, trước khi sở hữu ngoại hình như hiện tại, nàng hậu sinh năm 1991 từng có thời đi học khá đen đúa, kém sắc. Nhìn lại loạt ảnh cũ từ những ngày cắp sách đến khi làm giảng viên mới thấy, Phạm Hương đã có sự lột xác như nào.

Phạm Hương thời học phổ thông có nước da khá đen. Ngoại hình của cô thời điểm đó chưa thực sự nổi trội. Duy chỉ có chiều cao là vượt xa bạn bè cùng trang lứa

Chùm ảnh từ thời đi học đến khi làm giảng viên của Phạm Hương: Từ đen đúa lột xác thành hoa hậu, học giỏi nhưng không được lòng dân tình vì 1 điều - Ảnh 2.

Chùm ảnh từ thời đi học đến khi làm giảng viên của Phạm Hương: Từ đen đúa lột xác thành hoa hậu, học giỏi nhưng không được lòng dân tình vì 1 điều - Ảnh 3.

Chùm ảnh từ thời đi học đến khi làm giảng viên của Phạm Hương: Từ đen đúa lột xác thành hoa hậu, học giỏi nhưng không được lòng dân tình vì 1 điều - Ảnh 4.

Đến khi làm giảng viên ngành Marketing thời trang tại Trường cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch TP.HCM, nàng hậu dần hoàn thiện nhan sắc. Đây cũng là thời điểm cô đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. 

Phạm Hương thời làm giảng viên.

Được biết những năm cấp 3, Phạm Hương học ban D tại Trường THPT Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên. Giáo viên chủ nhiệm từng chia sẻ, trong các môn học thì nàng hậu học khá nhất môn Văn và tiếng Anh. Vì cao nhưng gầy nên Hương từng đi học võ để rèn luyện sức khỏe.

“Hương viết văn khá hay, truyền cảm, cả 3 năm học Hương đều đạt học lực khá. Đặc biệt, Hương tự tin khi đứng trước đám đông và có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học”, giáo viên chủ nhiệm của HHHV VN 2015 từng chia sẻ với báo chí. 

Được biết Phạm Hương thường được giao viên tin tưởng, giao cho tổ chức các hoạt động tập thể, văn nghệ của lớp, festival tiếng Anh cấp trường,...Tốt nghiệp cấp 3, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương mại.

Chùm ảnh từ thời đi học đến khi làm giảng viên của Phạm Hương: Từ đen đúa lột xác thành hoa hậu, học giỏi nhưng không được lòng dân tình vì 1 điều - Ảnh 6.

Từng có một thời gian, Phạm Hương đảm nhiệm vai trò giảng viên ngành Marketing thời trang tại Trường cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch TP.HCM. Thời điểm đó, cô mới 23 tuổi và gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên người đẹp đã chứng minh bản thân có đủ năng lực để đứng trên bục giảng.

Hiện tại cô đã ngừng hẳn công việc giảng dạy để sang nước ngoài sinh sống và chăm sóc tổ ấm của mình. Dù ngày càng xinh đẹp và có học vấn khủng, nhưng những năm gần đây, Phạm Hương không được lòng cư dân mạng. Cô bị lập rất nhiều nhóm anti trên MXH. Nguyên nhân xuất phát từ những scandal về cả đời tư lẫn công việc của cô nàng: Từ chuyện tình với đại gia đến nghi vấn chèn ép Hương Giang, liên tục viết sai chính tả những từ căn bản,... Tất cả những điều này khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mất điểm trong mắt người hâm mộ. 

Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm