Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc

Nhiều hoa hậu sở hữu nhan sắc nổi bần bật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau khi đăng quang, các Hoa hậu Việt Nam đều phải giữ gìn hình ảnh chỉn chu nhất trước công chúng. Chính vì vậy, chúng ta luôn được thấy các nàng hậu xuất hiện với ngoại hình cực kỳ sang chảnh, kiêu sa.

Tuy nhiên trong quá khứ, họ từng sở hữu vẻ ngoài như thế nào? Thông qua loạt ảnh thời còn đi học mới thấy, nhiều người xinh đẹp, trong trẻo từ nhỏ. Nhưng cũng nhiều nàng hậu từng kém lung linh và có màn lột xác xuất sắc sau này:

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam 2020 từng học tại trường THPT Hậu Lộc 3. Thời đi học, cô nàng có vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Cô nàng thường để mặt mộc và chỉ đánh một chút son cho rạng rỡ.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà có vẻ ngoài trong trẻo, dễ gần.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tiểu Vy đã gây sốt với ngoại hình nổi bần bật. Cô nàng sở hữu nhan sắc có chút lai Tây cùng đôi chân dài như người mẫu. Tuy ảnh chất lượng thấp nhưng vẻ đẹp của Tiểu Vy thực sự là "chất lượng cao". 

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 3.

Tiểu Vy xinh từ thời đi học.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 4.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thời đi học có nét ngây ngô, trong trẻo. Nụ cười tươi tắn chính là đặc điểm gây ấn tượng của cô nàng.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 6.

Đỗ Mỹ Linh và nụ cười rạng rỡ.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

So với hình ảnh sang chảnh, kiêu sa của hiện tại thì Kỳ Duyên những năm cấp 3 có phần hơi "lúa". Bù lại thành tích học tập của nàng hậu rất xuất sắc. Cô nàng từng là học sinh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định). 

Kỳ Duyên thời đi học hơi "lúa". 

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 8.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 9.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Sắc đẹp của Đặng Thu Thảo là điều không thể bàn cãi. Thời đi học, cô không được sang chảnh, kiêu sa như hiện tại. Tuy nhiên nét đẹp trong trẻo, làn da trắng của Thu Thảo vẫn khiến cô nổi bần bật trong mọi khung hình. 

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 11.

Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp thời gian.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 12.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo (được khoanh tròn).

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân

Thời đi học Hoa hậu Ngọc Hân có ngoại hình khá kém sắc, nước da khá đen. 

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 13.

Ngọc Hân khá đen thời đi học.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung

Thùy Dung có thời cấp 3 khá mộc mạc nhưng cũng đầy duyên dáng. Cô gây ấn tượng với chiều cao nổi bật 1m78.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 14.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Thời đi học Mai Phương Thúy cũng sở hữu làn da khá đen nhưng đường nét khuôn mặt thanh tú. Đặc biệt cô có chiều cao cực khủng và sớm theo đuổi công việc mẫu ảnh.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 15.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương

Phạm Hương thời cấp 3 sở hữu làn da đen nhẻm và nhan sắc không có gì nổi trội ngoài chiều cao lý tưởng so với bạn bè.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 17.

Chùm ảnh thời đi học của Hoa hậu Việt Nam: Đặng Thu Thảo ảnh mờ tịt vẫn đẹp trong trẻo, ngỡ ngàng, đến Phạm Hương trông lạ hoắc - Ảnh 18.

Chia sẻ
Đọc thêm