Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng đẹp, bắt mắt mà chúng còn khiến người xem khá bối rối bởi không biết món ăn mà họ đang xem có hương vị thực sự là gì.

Rất nhiều người đã bị đánh lừa khi nhìn vào những bức ảnh dưới đây. Chúng là tác phẩm của đầu bếp Ben Churchill - người có tài năng đặc biệt trong việc tạo ra những món tráng miệng trông giống hết với các món ăn khác hay thậm chí là một đồ vật nào đó. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng đẹp, bắt mắt mà chúng còn khiến người xem khá bối rối bởi không biết món ăn mà họ đang xem có hương vị thực sự là gì.

Hãy xem những bức ảnh sau bạn sẽ rõ nhé.

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 1.

Chắc chắn không ai ăn miếng bọt biển rửa bát đầy xà phòng cả. Nhưng đây không phải là miếng rửa bát như bạn nghĩ đâu mà là chiếc bánh sponge có lớp màu xanh làm từ bạc hà vụn, ngoài ra còn có milk foam và sốt táo. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 2.

Đây không phải là món trứng ốp la mà chúng ta hay ăn. Nó là một chiếc bánh chanh với kem Chantilly đấy nhé. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 3.

Đừng nghĩ đây là củ dền. Chính xác thì đây là một phần bánh brownie với sô cô la, lá bạc hà. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 4.

Nhìn bề ngoài thì trông giống nấm thật nhưng không phải đâu, là dừa đấy. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 5.

Thành phần chính làm nên món bánh tráng miệng này là sô cô la đấy, kể cả “chậu trồng cây” bạn nhé. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 6.

Nếu bạn nghĩ đây là quả táo xanh thì nhầm to rồi, là bánh pannacotta, chất lỏng kia là custard (kem sữa trứng) còn phần vụn phía dưới là hạt dẻ đấy. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 7.

Nhìn thoáng qua nhiều người sẽ lầm tưởng là chiếc gạt tàn thuốc. Tuy nhiên, đây là bánh pannacotta vị vani thôi đấy. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 8.

Không phải là một loại trái cây bị hỏng đâu mà là parfait cam, kết hợp cùng bánh meringue phủ lớp bột bubblegum thôi. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 9.

Đây là bánh cà rốt tráng gương, những viên đá ăn được, lá bạc hà luộc và chậu bằng sô cô la. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 10.

Nếu không biết rõ, bạn sẽ nghĩ đây là một quả chanh nhưng đừng lầm. Đây là pannacotta chanh, sherbet (một sự pha trộn giữa sorbet và kem lạnh), trà xanh, nhân sữa trứng hoa nhài. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 11.

Đừng để bị lừa! Là pannacotta vị dừa, xoài, bánh sponge chanh nướng chứ không phải trứng và bánh mì đâu. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 12.

Không phải người tuyết đâu, là bánh cà rốt thôi. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 13.

Là bánh ngọt và sô cô la chứ không phải nấm trong khu rừng đâu đấy. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 14.

Đây cũng chỉ là bánh cookie, dâu, dừa thôi, không phải quả tim của con vật nào đó đâu. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 15.

Những “con ốc kim loại” bạn đang thấy thật ra là một phần của món tráng miệng gồm sô cô la và chuối thôi. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 16.

Bạn nghĩ là phô mai sao? Không đâu, là cheese cake vị vani nhân bạc hà đấy. (Ảnh: boredpanda)

Chùm ảnh: Nhìn vậy mà không phải vậy, trông thì hoang mang thật đấy nhưng đều là những món tráng miệng ngon lành - Ảnh 17.

Đây là hai quả ớt ngọt ngào bởi vì nó được làm từ bánh và sô cô la thôi. (Ảnh: boredpanda)

(Nguồn: boredpanda)

Chia sẻ
Đọc thêm