Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm khuôn mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt

Càng lớn, Bi béo càng đáng yêu và tất nhiên độ lầy lội, hài hước cũng thăng hạng trông thấy.

Trong số các nhóc tì nhà sao Việt, Bi béo hiện là "hot kid" nổi bật và được yêu thích bậc nhất. Tuy không sở hữu ngoại hình "soái ca nhí" nhưng Bi béo lại khiến người đối diện yêu quý vì tính cách hài hước thừa hưởng từ bố. Ngoại hình mũm mĩm, đôi mắt hí của cậu nhóc cũng giành điểm dễ thương tuyệt đối. 

Hiện tại Bi béo đang học lớp 6 tại trường Đoàn Thị Điểm GreenField School (KĐT Ecopark, Hà Nội). So với hồi tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế", cậu nhóc lớn phổng phao, chững chạc thấy rõ. Tất nhiên, tính cách lầy lội của Bi cũng không hề bị mai một và ngày càng tăng theo cấp số nhân. Trên Facebook, nghệ sĩ Xuân Bắc không ít lần chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh cực hài hước của con.

Hay mới đây, cậu nhóc và anh trai Minh bủm cũng khiến khán giả cả nước cười lăn lộn vì những biểu cảm, phát ngôn cực chất của mình. Năm 2020 sắp kết thúc, cũng ngắm lại loạt hình ảnh đi học từ lớp 1 của Bi béo để thấy cậu nhóc đã trưởng thành như nào nhé:

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 2.

Bi béo chập chững vào lớp 1. Khuôn mặt ngơ ngác đáng yêu chưa kìa.

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 3.

Bi đã lên lớp 2 rồi đây.

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 4.

Không rõ thời điểm chụp bức ảnh này. Hình như Bi đang học lớp 3.

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 5.

Cùng bố và anh Minh bủm đến trường.

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 6.

Và đây! Những bức ảnh huyền thoại mùa khai giảng năm 2018. 

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 8.

Bi béo lên lớp 6 rồi đây. Trông cu cậu vẫn "khó ở" lắm.

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 9.

Được biết, ngoài những hình ảnh đi học, Bi béo còn từng khiến cư dân mạng ôm bụng cười vì một bộ ảnh chứng minh sự lầy lội thượng thừa của bản thân. Chẳng là cậu nhóc từng "cosplay" một loạt người nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Bộ ảnh sau đó được "Nam Tào" chia sẻ lại trên trang cá nhân và gây bão mạng.

Bi béo cũng có thần thái đấy chứ!

Biểu cảm hơi "fail" nhưng thôi cho 10 điểm vì quá đáng yêu.

Sao Bi béo đáng yêu thế nhỉ!

Được biết ngoài đời cậu nhóc Bi béo được bố dạy dỗ cực kỳ cẩn thận. Ngoài đời là cây hài đình đám nhưng về nhà, nghệ sĩ Xuân Bắc là ông bố tinh tế và cũng không kém phần nghiêm khắc. 

"Tôi là người khá nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con, tôi phản đối những ý kiến rằng dạy con mà không dùng đến roi vọt, thứ nhất nếu cái gì cũng có thể nói được thì các quốc gia không cần đầu tư vào quân sự, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, biết phải trái rồi mà còn phải sử dụng đến những biện pháp quân sự, nữa là trẻ.

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 13.

Thứ hai, các nhà tù luôn chật người, lớn rồi, biết suy nghĩ rồi, mà vẫn vào tù, nữa là trẻ em, đấy là trong thực tế. Các cụ xưa nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi, ở phương Tây có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp họ khác, họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt, anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi, còn xã hội mình anh không nuôi con anh thì không ai nuôi cả.

Vì vậy bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình", ông bố nổi tiếng chia sẻ.

Chùm ảnh đi học các năm của Bi béo nhà Xuân Bắc: Cậu nhóc ngày càng lớn khôn, nhìn biểu cảm mặt là thấy độ lầy lội tăng vọt - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm