Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ "có tâm" không kém đối với con

Các ông bố có thể không dịu dàng, khéo léo bằng mẹ nhưng tình yêu thương con vô bờ bến chắc chắn không kém cạnh ai.

Bên cạnh mẹ thì bố cũng là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình lớn lên và trưởng thành của con cái. Bố có thể không khéo léo, không dịu dàng được như mẹ nhưng chắc chắn tình yêu thương bố dành cho con sẽ không hề kém cạnh mẹ. Độ chịu chơi và chịu thương chịu khó chăm con của các ông bố cũng thuộc hàng thượng thừa, có khi còn “lầy” hơn mẹ rất nhiều. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Ngày của bố 17/6, nhân dịp này hãy cùng vinh danh những ông bố, trụ cột gia đình, người hùng và là người đàn ông tuyệt vời nhất trong lòng các con.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 1.

Mẹ vắng nhà, bố bất đắc dĩ làm người mẫu cho con “họa mặt”...

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 2.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 3.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 4.

… hay chơi trò công chúa đội vươn miện, sơn móng.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 5.

Cô thợ làm móng có tâm.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 6.

Không phải lỗi của con.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 7.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 8.

Các ông bố ham chơi vẫn không quên nhiệm vụ chăm con bú, ru con ngủ.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 9.

Tắn trên bồn rửa chén hay trong nhà tắm cũng như nhau thôi mà nhỉ?

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 10.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 11.

Giờ bố mới hiểu nỗi vất vả của mẹ, thay đồ cho con thôi mà giống như đánh trận, vừa chăm con vừa làm việc nhà không phải chuyện đơn giản.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 12.

Bố con mình cùng “nhậu”.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 13.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 14.

Các ông bố cũng khéo chăm con không kém mẹ đâu nhé.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 15.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 16.

Đối với con, bố là người hùng, người đàn ông tuyệt vời nhất, chỉ dạy cho con mọi điều tốt đẹp...

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 17.

… trong đó bao gồm những trò lố mà chỉ có bố và con trai mới hiểu.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 18.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 19.

Cùng bố tập thể dục, nâng cao sức khỏe nào con trai!

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 20.

Con sắp lớn rồi, tập tành cạo râu đi là vừa.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 21.

Bố nào còn nấy, phiên bản mini cũng phải hệt như bố.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 22.

"Giải quyết nỗi buồn" cũng phải có hội nhóm, vào trong nhà vệ sinh cũng tranh thủ đánh trận cùng nhau.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 23.

Không biết đây là bố chăm con hay là con trông bố nữa?

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 24.

Ông bố nhắng nhít nhất hệ mặt trời là đây chứ đâu.

Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 25.
Chùm ảnh: Đâu chỉ có mẹ giỏi chăm con, những ông bố cũng là người bạn đồng hành hài hước và cực kỳ có tâm không kém đối với con - Ảnh 26.

Ngoài vòng tay bố là bão tố.

(Nguồn: B.P)

Chia sẻ
Đọc thêm