Chuẩn chọn sữa tươi, ”chuẩn” mẹ Millennials

Hiện đại, cấp tiến, luôn bắt kịp xu hướng,… những tưởng việc chăm sóc con cũng sẽ nằm ngay trong tầm tay của các mẹ millennials nhưng liệu rằng, những thông tin đó có đủ giúp các mẹ tìm được "cứu cánh" tuyệt vời trong việc chọn sữa cho con?

Mẹ Millennials - "Chuẩn" nhưng vẫn cần "chỉnh"

Đi nhiều, trải nghiệm nhiều, nhạy bén với thông tin và không ngại chia sẻ. Chính những điều này giúp mẹ millennials tự tin và chủ động hơn cả trong cuộc sống và trong việc nuôi dạy con theo cách riêng của mình. Với họ, mỗi đứa trẻ là cả một thế giới đầy thú vị, để tìm hiểu, trân trọng, để gửi gắm yêu thương và để đồng hành trên chặng đường phía trước. Chính vì vậy, mọi sự lựa chọn cho con đều được cân nhắc và tham khảo kỹ càng, mà ưu tiên hàng đầu luôn là vấn đề dinh dưỡng và sự phát triển toàn diện.

Càng quan tâm tìm hiểu, mẹ lại càng bị "làm khó" trước nhiều nguồn thông tin. Đối với sữa tươi cho con uống hằng ngày lại là một thử thách không hề dễ: nào là lạc vào "ma trận" từ những công thức, chỉ tiêu dinh dưỡng mà các hãng sữa đưa ra, lúc lại phải loay hoay khi bị bủa vây bởi "bí kíp truyền tai" của các mẹ khác trên mạng xã hội. Các mẹ cứ truyền tai nhau rằng sữa tươi đắt chưa chắc đã tốt, và sữa tốt chưa chắc đã hợp. Vậy phải làm sao để thật sáng suốt và không bị "xoắn" khi lựa chọn sữa?

Chuẩn chọn sữa tươi, ”chuẩn” mẹ Millennials - Ảnh 1.

Mẹ millennials đã tìm ra yếu tố chọn sữa "chuẩn"?

Tiểu chuẩn Hà Lan: Chuẩn sữa tươi mẹ lựa chọn

Nhắc đến Hà Lan, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những dòng sữa tươi tươi mát, thuần khiết, là "cực phẩm" xuất xứ từ 1 trong những quốc gia "đáng sống nhất trên thế giới". Từng dòng sữa tươi thơm ngon là kết quả của quá trình sản xuất nghiêm ngặt từ chọn lựa giống bò, quy cách chuồng trại đến chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh đó, nguồn sữa đầu ra luôn được đảm bảo với sự hỗ trợ bền vững giữa nhà sản xuất và người nông dân, nhằm đảm bảo rằng mọi ly sữa sản xuất ra đều mang một chất lượng Hà Lan đồng nhất dù ở bất cứ quốc gia nào. Chính vì lý do đó mà "tiêu chuẩn Hà Lan" trở thành tiêu chuẩn sữa tươi toàn cầu trong hơn 145 năm qua với chất lượng đồng nhất, và là tiêu chuẩn chọn sữa cho con của các các mẹ tại 100 quốc gia. "Chuẩn" sữa cho con mà các mẹ millennials đang loay hoay tìm kiếm không ở đâu xa, mà nằm ngay trong mỗi hộp sữa tươi Cô Gái Hà Lan chất lượng hằng ngày.

Chuẩn chọn sữa tươi, ”chuẩn” mẹ Millennials - Ảnh 2.

Tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Cô Gái Hà Lan tự hào mang đến chất lượng sữa đồng nhất và được tin tưởng tại 100 quốc gia

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khép kín "Từ đồng cỏ đến ly sữa" của Hà Lan, sữa tươi Cô Gái Hà Lan thuộc tập đoàn FrieslandCampina luôn được kiểm tra kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí về tỷ lệ chất béo, tổng tạp trùng. Với hệ thống làm lạnh ngay tại các điểm thu mua, đảm bảo chỉ số tạp trùng trong sữa ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hơn 10 lần so với tiêu chuẩn cho phép, sữa tươi Cô Gái Hà Lan luôn trong tình trạng bảo quản tốt nhất. Những quy trình nghiêm ngặt đó giúp chất lượng sữa Cô Gái Hà Lan vươn lên đầu khu vực Đông Nam Á, là vị sữa bé yêu thích và là sự lựa chọn hoàn hảo mà mẹ tận tâm gửi gắm.

Chuẩn chọn sữa tươi, ”chuẩn” mẹ Millennials - Ảnh 3.

Khi đầu vào và đầu ra được chủ động kiểm soát rõ ràng, mọi ly sữa Cô Gái Hà Lan luôn đảm bảo hương vị thơm ngon đồng nhất

Với những điều tưởng lạ mà quen này, mẹ millennials giờ đây chẳng sợ "lạc trôi" giữa muôn trùng thông tin và có thể tự tin, sẵn sàng cùng bé trải nghiệm cuộc sống.

photo-3

Hơn 145 năm qua, sữa tươi Cô Gái Hà Lan không ngừng đúc kết kinh nghiệm sản xuất sữa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, công ty đã cung cấp sản phẩm sữa ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sữa tươi Cô Gái Hà Lan được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc nghiêm ngặt, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Cùng với CHUẨN 4 KHÔNG: Không dư lượng kháng sinh - Không thuốc trừ sâu - Không chất bảo quản - Không màu hóa học, sữa tươi Cô Gái Hà Lan mong muốn giữ trọn sự tươi ngon tự nhiên và thuần khiết cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm