Chuẩn bị tinh thần để nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương đắt giá, cô gái ngã ngửa với điều xảy đến chỉ 7 ngày sau!

Trong tình yêu, có đôi lúc người ta cũng chẳng hiểu được vì sao người đàn ông của mình lại cư xử kỳ lạ đến thế.

Được cầu hôn là một điều hạnh phúc của các cặp đôi, nhưng đôi lúc, tương lai của họ sau khi cầu hôn lại không đến được đích đến hạnh phúc. Đó là câu chuyện của Emmie, 25 tuổi, Charlotte, Mỹ chia sẻ lên mạng xã hội TikTok.

Trong video, cô chia sẻ: Người yêu cũ của tôi và tôi bắt đầu hẹn hò vào giai đoạn đầu khi dịch Covid-19 mới bùng lên. Đó là một mối quan hệ xuyên suốt mùa dịch. Nếu bạn cũng trải qua mối tình tương tự thì bạn cũng hiểu được thời gian trôi qua rất nhanh”.

Cô gái kể lại câu chuyện éo le của mình.

“Chúng tôi đã hẹn hò trong khoảng một năm rưỡi. Tất nhiên, chúng tôi cũng chia sẻ nhiều điều về gia đình, tương lai, con cái. Một buổi tối, chúng tôi nằm ườn trên giường. Anh ấy ngắm nghía nhẫn đính hôn và chụp màn hình tấm ảnh về chiếc nhẫn đó”, Emmie vừa kể vừa giơ một bức ảnh chụp chiếc nhẫn kim cương sáng lấp lánh. 

Chính hành động của bạn trai khiến cô nàng lên tinh thần cho việc chuẩn bị được cầu hôn. Rõ ràng, kết hôn cũng đâu phải là một điều gì đó tệ.

Và rồi đến đoạn gay cấn của video, cô kể: “Đúng 7 ngày sau buổi tối đó, anh ta đến phòng tôi và tuyên bố rằng chúng tôi sẽ không có tương lai và muốn chia tay với tôi, sẽ chẳng có chuyện cầu hôn nào hết. 

Trong 24 giờ tiếp theo, anh ta chặn hết Facebook và tất cả các phương thức liên lạc khác mà không hề có một lời giải thích hay nói chuyện nghiêm túc nào với tôi”.

Chuẩn bị tinh thần để nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương đắt giá, cô gái ngã ngửa với điều xảy đến chỉ 7 ngày sau! - Ảnh 2.

Anh bạn trai đã hỏi về chiếc nhẫn cầu hôn với cô gái.

Đây rõ ràng là một điều quá sốc với chính cô nàng Emmie. Bạn trai hỏi cô về một chiếc nhẫn đính hôn kim cương hình bầu dục. Sau đó, chính anh ta nói lời chia tay mà không hề có lí do nào rõ ràng hết cả.

Emmie thực sự rất sốc với sự chóng vánh này. Cô kể: “Một tuần sau đó, tôi liên tục rửa mặt bằng nước mắt và đau buồn, tự trách bản thân mình. Sau đó, tôi quyết định tìm đến app hẹn hò để giải thoát bản thân mình. Nhưng tôi chỉ hẹn hò với duy nhất 1 chàng trai, ra ngoài uống cùng nhau một ly rượu và chỉ thế thôi”.

Cô kết thúc video bằng một câu nói thấm thía: “Như khi mà con chó của mình chết đi, mình không muốn nuôi thêm con chó nào nữa”. 

Video đã nhận được rất nhiều bình luận, trong đó có rất nhiều người cho rằng bản thân cũng đã từng rơi vào tình huống oái ăm tương tự.

Rất nhiều người cũng bày tỏ sự bức xúc thay cho Emmie và vài người đặt ra nghi ngờ chiếc nhẫn đắt tiền chính là thủ phạm của cuộc chia tay. Thế nhưng, Emmie khẳng định rằng không phải là vì chiếc nhẫn, vì bạn trai cũ của cô là người rất tự cao. Nhiều người cũng thể hiện sự hi vọng rằng bản thân sẽ không bao giờ bị rơi vào tình huống tương tự.


Chia sẻ
Đọc thêm