Chuẩn bị sinh con thứ 2 cho gia tộc hào môn nhưng Hề Mộng Dao vẫn không có nổi quyền cơ bản nhất của mọi cô gái khi lấy chồng?

Dù gả vào hào môn nhưng đã 2 năm nhưng Hề Mộng Dao lại chẳng được ông xã tổ chức cho một đám cưới.

Khi kết hôn với Hà Du Quân, Hề Mộng Dao khiến biết bao người ngưỡng mộ vì được gả vào hào môn, trở thành con dâu của một trong những tỷ phú giàu có nhất Hong Kong. Nhưng theo nguồn tin thân cận thì dù đã sinh cháu nội cho nhà họ Hà nhưng địa vị của Hề Mộng Dao trong gia đình vẫn rất thấp, đến tận bây giờ nàng siêu mẫu vẫn chẳng được ông xã tổ chức cho một đám cưới như mong muốn. 

So sánh với cuộc sống hào môn của Quách Bích Đình, cũng gây tranh cãi như Hề Mộng Dao nhưng ít ra nàng mỹ nhân Tiểu thời đại vẫn được nhà họ Hướng tổ chức cho một đám cưới khá hoành tráng.

Kết hôn 2 năm nhưng Hề Mộng Dao và Hà Du Quân vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Kết hôn 2 năm nhưng Hề Mộng Dao và Hà Du Quân vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Theo trang Baijiahao, nguyên nhân khiến Hề Mộng Dao không được tổ chức đám cưới xuất phát từ mẹ chồng của cô. Sau khi "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân qua đời, mẹ chồng của Hề Mộng Dao – bà Tư Lương An Kỳ chính là người nắm quyền chi phối, bà cũng có thể quyết định việc cô và Hà Du Quân được tiến hành hôn lễ hay không. 

Nếu như Hề Mộng Dao khiến mẹ chồng khó chịu thì có khả năng có sẽ mất đi khoản tiền tiêu vặt hàng tỷ đồng mỗi tháng, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến việc dưỡng thai. Về vấn đề này, có lẽ chính Hà Du Quân cũng không thể lên tiếng quyết định chuyện gì chứ đừng nói đến việc anh đứng ra bênh vực vợ mà đối kháng với mẹ mình.

Cuộc sống của Hề Mộng Dao đều phụ thuộc vào mẹ chồng.

Cuộc sống của Hề Mộng Dao đều phụ thuộc vào mẹ chồng.

Ngoài ra, trang Baijiahao cũng cho biết gần như không có khả năng người đẹp 32 tuổi này được mẹ chồng đồng ý cho tổ chức đám cưới. Đầu tiên, bà Tư vốn không phải vợ hợp pháp của Hà Hồng Sân, vị tỷ phú này chưa từng cho bà một đám cưới. 

Bên cạnh đó, Hề Mộng Dao không được lòng mẹ chồng, chỉ là cô đã mang thai và bà Tư muốn chiều theo ý của Hà Du Quân nên nàng siêu mẫu Victoria's Secret mới có thể bước chân vào nhà họ Hà. Với tính cách của bà Tư thì để con trai kết hôn với Hề Mộng Dao đã là sự nhân nhượng lớn nhất, bản thân bà không được tổ chức đám cưới thì chẳng có lý do gì mà bà lại để con dâu có được điều này.

Chuẩn bị sinh con thứ 2 rồi nhưng vì sao Hề Mộng Dao vẫn không có được một đám cưới như mong muốn? - Ảnh 3.

Có lẽ Hề Mộng Dao sẽ chẳng được tổ chức đám cưới như mong muốn.

Nguồn: Baijiahao

Chuẩn bị sinh con thứ 2 cho gia tộc hào môn nhưng Hề Mộng Dao vẫn không có nổi quyền cơ bản nhất của mọi cô gái khi lấy chồng? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm