BÀI GỐC Lương chồng 90 triệu một tháng, không đưa cho vợ đồng nào, đến khi bị bệnh anh ấy mới nhận ra sự thật phũ phàng

Lương chồng 90 triệu một tháng, không đưa cho vợ đồng nào, đến khi bị bệnh anh ấy mới nhận ra sự thật phũ phàng

Chồng đau khổ nói ra căn bệnh đang phải đối mặt, tôi không thấy đau lòng mà thấy hả hê vô cùng. Phải chăng tôi quá thất đức ư?

5 Chia sẻ

Chuẩn bị màn cầu hôn bạn gái hoành tráng, nào ngờ cô ấy xuất hiện với 2 vị khách đặc biệt khiến tôi ngớ người

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cứ ngỡ sẽ có màn cầu hôn để đời, nào ngờ sự xuất hiện của 2 đứa trẻ đã khiến mọi thứ tan vỡ hết.

Tôi và Nhi yêu nhau được một năm nay, tình cảm của hai đứa rất tốt. Công việc của chúng tôi ổn định và lương mỗi người cũng được hơn 15 triệu.

Nhà Nhi có hai anh em, anh trai cô ấy mất trong một vụ tai nạn cách đây vài năm, để lại hai đứa con nheo nhóc và người vợ trẻ. Một tháng trước chị dâu của cô ấy đã đi lấy chồng mới ở rất xa nhưng không mang theo hai đứa nhỏ. Bố mẹ Nhi già yếu, phải bán rau ngoài chợ và nuôi các cháu.

Nhi đi làm 10 năm nay, chắc cũng kiếm được kha khá tiền nên tôi muốn chung vốn với cô ấy để mua một căn hộ chung cư. Nhi bảo không có đồng tiết kiệm nào, vì có bao nhiêu tiền đều chi tiêu sinh hoạt cho cả nhà. Nghe thế, tôi hiểu Nhi là người có trách nhiệm nên cũng muốn cưới sớm.

Tuần trước, tôi đã chuẩn bị màn cầu hôn rất công phu và sau đó gọi Nhi đến địa điểm đã hẹn để tạo bất ngờ.

Chuẩn bị màn cầu hôn hoành tráng tặng bạn gái, nào ngờ cô ấy xuất hiện với 2 đứa nhỏ bên cạnh làm tôi ngớ người - Ảnh 1.

Nhi nói là các cháu đáng thương lắm, nhà ngoại chẳng ai đón nhận, mẹ hắt hủi. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng khi cô ấy xuất hiện lại dắt theo hai đứa cháu, con của anh trai. Chẳng hiểu bạn gái mang cháu đến đây làm gì nữa? Nhi giải thích là trong cuộc gọi video của tôi, cô ấy đã nhìn thấy phía sau lưng tôi hình trái tim xếp bằng nến. Đoán được ý đồ của tôi, Nhi đã đưa các cháu đến để yêu cầu một thỏa thuận.

Cô ấy bảo chỉ đồng ý lấy tôi nếu chấp nhận nuôi 2 cháu. Tôi kinh ngạc hỏi các cháu còn có mẹ, có ông bà nội ngoại, sao chúng ta phải nuôi? Nhi nói là các cháu đáng thương lắm, nhà ngoại chẳng ai đón nhận, mẹ hắt hủi. Ông bà nội già rồi nuôi bản thân đã khó nhọc, sao gánh thêm hai đứa trẻ nữa?

Không đồng ý với quan điểm của bạn gái, tôi tức giận bỏ về để mặc 3 người đứng đó.

Mấy ngày nay chúng tôi không liên lạc với nhau, tôi muốn chia tay Nhi nhưng cứ nghĩ đến là tim đau vô cùng. Cô ấy là người con gái tốt nhất mà tôi từng gặp, nếu chia tay Nhi rồi không biết cả đời này có tìm ai hơn không? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(hongphong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm