Chưa từng gặp mặt ngoài đời, cô nàng vẫn đồng ý kết hôn với người đàn ông ngoại quốc, lễ cưới tổ chức siêu đặc biệt!

Đúng là phải có cảm xúc mãnh liệt và khao khát nhau đến cháy bỏng mới khiến một cô nàng gật đầu trước lời cầu hôn của bạn trai chưa một lần thấy mặt.

Bình thường trước khi quyết định tiến đến với ai đó, người ta thường có quãng thời gian dài tìm hiểu về đối phương. Nhất là việc hôn nhân, hành trình xem xét lại càng trở nên quan trọng và dài hơi hơn nữa.

Thế nhưng có những người lại xem tình yêu giản đơn đến vô cùng. Họ thậm chí còn không gặp trực tiếp để xem gương mặt mình quen thuộc thật sự thuộc về ai. Tình yêu đối với họ đơn giản là sự rung động của tâm hồn và thế là đến bên nhau thôi. Mới đây, câu chuyện về người phụ nữ kết hôn với người đàn ông chưa từng gặp mặt ngoài đời gây chú ý.

Ayse, 26 tuổi, là một nhân viên vệ sinh và Darrin, 24 tuổi, là công nhân nhà máy đã quen biết nhau qua mạng trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Cả hai cùng tham gia vào một nhóm Facebook kết bạn bốn phương, nhưng không ngờ ở đây cả hai đã tìm được tình yêu thực sự của đời mình.

Chưa từng gặp mặt ngoài đời lấy một lần, cô nàng vẫn đồng ý kết hôn với người đàn ông ngoại quốc, lễ cưới tổ chức siêu đặc biệt! - Ảnh 1.

Cặp đôi tổ chức lễ cưới qua Zoom.

Ayse chia sẻ rằng: “Khi chúng tôi mới quen nhau vào năm ngoái, có lẽ không ai trong hai chúng tôi nghĩ rằng sẽ tiến xa hơn quan hệ bạn bè. Nhưng không thể ngờ, giờ đây chúng tôi đã là vợ chồng hợp pháp”.

Từ đợt giãn cách vì dịch đầu tiên, cả hai bắt đầu nhắn tin tìm hiểu nhau và dần dần theo thời gian, họ bắt đầu thấy gần gũi nhau hơn. Thậm chí đôi lúc, Ayse và Darrin còn ngủ quên khi đang gọi điện video với nhau. Họ chia sẻ với nhau rất nhiều điều, về sở thích, tính cách, về cách nhìn nhận cuộc sống, mục tiêu trong tương lai.

“Chúng tôi thấy vô cùng thoải mái khi bên nhau”, Ayse bộc bạch.

Ayse còn có một đồ chơi nhồi bông phiên bản mini của Darrin để cô luôn cảm thấy Darrin luôn ở bên cạnh mình mọi lúc mọi nơi.

Chưa từng gặp mặt ngoài đời lấy một lần, cô nàng vẫn đồng ý kết hôn với người đàn ông ngoại quốc, lễ cưới tổ chức siêu đặc biệt! - Ảnh 2.

Hình nộm chú rể để cô dâu đỡ cô đơn.

Chưa từng gặp mặt ngoài đời lấy một lần, cô nàng vẫn đồng ý kết hôn với người đàn ông ngoại quốc, lễ cưới tổ chức siêu đặc biệt! - Ảnh 3.

Cặp đôi chính thức thành vợ chồng.

Đến tháng 12 năm ngoái, Darrin cùng với Ayse có một cuộc hẹn hò vô cùng đặc biệt qua màn hình điện thoại và lúc này, Darrin đã chính thức ngỏ lời.

Ayse kể về tối hôm đó: “Anh ấy trông rất lo lắng, không giống anh ấy ngày thường chút nào. Bỗng anh từ từ cúi xuống, quỳ bằng một chân và hỏi tôi có muốn lấy anh ấy làm chồng không. Tôi lúc đó mới biết vì sao anh ấy lại lo lắng như vậy. Trước đó, anh ấy đã nói chuyện và xin phép bố tôi trước. Tôi thấy rất hạnh phúc vì điều đó”.

Nhưng dịch bệnh Covid đã ngăn cản họ gặp gỡ. Một người ở Anh, một người ở Mỹ vẫn chưa được nhìn thấy gương mặt đối phương ở ngoài đời. Họ đành phải tổ chức lễ cưới qua Zoom. Dù vậy, Ayse vẫn rất hạnh phúc vì đã cưới được người mà cô yêu.

“Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc chúc mừng cùng nhau khi điều kiện cho phép. Thế nhưng, giờ đây tôi rất hài lòng, mọi thứ rất tuyệt. Tôi nhớ Darrin mỗi ngày nhưng tôi biết chúng tôi sẽ ở cạnh nhau thật sự vào một ngày nào đó”, Ayse tâm sự.

Theo The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm