Chưa thấy cặp bạn thân nào lầy lội như Văn Toàn - Tiến Linh: Hôm trước anh hát “đòi tiền”, hôm sau cậu em đáp trả “mặn” không kém

Mới đây, Văn Toàn đăng tải video vừa hát vừa tinh tế đòi Tiến Linh chuyển trả tiền mua chiếc áo It’s Real cho mình. Ngay hôm sau, Tiến Linh đã có động thái đáp trả: "Tình anh em quá Pha – ke".

Đây không phải là lần đầu Văn Toàn - chàng tiền vệ của tuyển Việt Nam khoe giọng ca của mình. Tiếp tục "lấn sân sang con đường ca hát", trước đó nhiều lần giọng hát của chàng cầu thủ này mang đến những pha tương tác cực hài giữa fan lẫn các đồng đội thân thiết. Mới đây, Văn Toàn đã hát theo bài hát "Chuyển tiền – MoMo liền" gửi tới người em Tiến Linh của mình chỉ để… đòi tiền bán áo.

Đi kèm bài hát được đăng tải trên trang cá nhân, "chủ tịch" Văn Toàn cũng không quên dặn dò "vị khách" Tiến Linh rằng: "Khách yêu nghe rõ rồi... MoMo liền cho mình nhé". Dưới bài post, nhiều fan thích thú để lại bình luận: "Anh hát hay đọc thơ thế?". Tiến Linh - nhân vật được tag ngay trong post "đòi tiền" cũng không quên vào để lại chiếc bình luận cà khịa: "Anh mình hát nhép mà dở vậy?".

Chưa thấy cặp bạn thân nào lầy lội như Văn Toàn - Tiến Linh: Hôm trước anh hát “đòi tiền”, hôm sau cậu em đáp trả “mặn” không kém - Ảnh 1.

Xem lại clip Văn Toán hát "đòi tiền" Tiến Linh tại đây

Không chút ngại ngùng vì bị "réo tên", trên trang cá nhân của mình, cầu thủ Tiến Linh cũng nhanh chóng lên tiếng đáp trả màn "đòi nợ tấu hài" của Văn Toàn: "Tưởng là thân tặng… ai ngờ bán buôn". Không để người anh em "ruột thừa" của mình đợi lâu, anh chàng tiền vệ Bình Dương đã khoe hình ảnh "MoMo liền" cho Văn Toàn hẳn 2 lần, một lần trả tiền áo kèm lời nhắn "Áo "real" nhưng tình anh em quá Pha-Ke", một lần nữa để tips hẳn 1.000 đồng xem như là "Tiền thưởng cho chất giọng… việt vị" vì vì màn đòi nợ quá tâm huyết từ "chủ tịch" Toàn. Là cặp đôi ăn ý trên sân cỏ và thân thiết trong cuộc sống, Tiến Linh và Văn Toàn luôn có những màn tương tác hài hước khiến nhiều fan thích thú.

Chưa thấy cặp bạn thân nào lầy lội như Văn Toàn - Tiến Linh: Hôm trước anh hát “đòi tiền”, hôm sau cậu em đáp trả “mặn” không kém - Ảnh 2.

Đây cũng không phải lần đầu bài hát "Chuyển tiền – MoMo liền" gây bão trên cộng đồng mạng. Trước đó, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng không cưỡng lại được sức nóng của giai điệu vui tươi này, điển hình như: Mạc Văn Khoa, Minh Dự, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Bùi Công Nam, Hậu Hoàng… "Chuyển tiền - MoMo liền" được cover với rất nhiều phiên bản, đánh trúng tâm lý muốn đòi tiền, nhắc nợ một cách vui vẻ, hài hước của những người trẻ.

Bài hát "Chuyển tiền – MoMo liền" nằm trong chiến dịch quảng bá cho tính năng Chuyển tiền của MoMo, một trong những tính năng được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự góp giọng cover từ Văn Toàn và sự hưởng ứng của Tiến Linh, "Chuyển tiền" của MoMo sẽ ngày càng lan tỏa rộng rãi với nhiều điểm ưu việt như: Nhanh – Miễn phí – Chỉ cần số điện thoại, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị tiện ích cho người Việt, đặc biệt trong thời điểm hạn chế tiếp xúc hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm