Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu trở thành góa phụ ngay trong ngày cưới, nguyên nhân chỉ vì vài lời tranh cãi

Vụ thảm sát đã khiến cô dâu phải trở thành góa phụ ngay trong lễ cưới của mình.

Theo truyền thông Nga, vụ án mạng thảm khốc xảy ra ngày 22/1 vừa qua tại một câu lạc bộ đồng quê ở ngôi làng Vlasovo, tỉnh Moskovskaya (Nga), nơi diễn ra đám cưới của cặp đôi chú rể Radu Cordinianu (34 tuổi) và cô dâu Christina.

Theo trang tin tức Life.ru, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, chú rể Radu có lời qua tiếng lại tranh cãi với 2 quan khách nhà gái là Alexey D và Vladimir D. 

Khi cuộc tranh cãi nảy lửa lên đỉnh điểm, 2 người khách ấy rút súng bắn 6 - 7 phát vào chú rể và anh trai Philip Cordinianu (36 tuổi), cướp đi tính mạng của anh em nhà Cordinianu.

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu trở thành góa phụ ngay trong ngày cưới, nguyên nhân chỉ vì vài lời nói tranh cãi - Ảnh 1.

Chú rể Radu và cô dâu Christina trong ngày cưới.

Sau khi gây ra án mạng, 2 nghi phạm lập tức bỏ trốn nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày hôm sau. Vụ thảm sát đã khiến cô dâu Christina phải trở thành góa phụ ngay trong lễ cưới. Người thân, bạn bè và nhiều người biết chuyện đã bày tỏ lòng thương xót cho số phận của người phụ nữ vì góa chồng ngay trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Để đáp lại những lời động viên, an ủi từ mọi người, Christina đã đăng tải vài dòng tâm sự lên tài khoản Instagram cá nhân: "Em phải sống sao khi mất anh, người đàn ông em yêu nhất? Em sẽ mãi là vợ anh, và anh là người đàn ông duy nhất của đời em, em hứa. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Hãy dõi theo bước chân em từ trên thiên đường, chứng kiến em biến ước mơ của chúng ta thành sự thật. Hãy yên nghỉ nhé anh, em sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau đớn này".

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự chia buồn với Christina và cầu chúc cho cô có sức mạnh để vượt qua cú sốc này, đối với họ, sự ra đi đột ngột của Radu cũng là điều bất ngờ.

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu trở thành góa phụ ngay trong ngày cưới, nguyên nhân chỉ vì vài lời nói tranh cãi - Ảnh 2.

Radu (trái) và gia đình của anh trai Philip.

Theo trang tin tức MK.RU, Radu vốn là người Moldova (một quốc gia thuộc châu Âu). Anh đến Nga từ năm 14 tuổi. Năm 18 tuổi anh gặp và đăng ký kết hôn với Christina và chuyển sang quốc tịch Nga. Họ có với nhau 2 đứa con 5 tuổi và 8 tuổi nhưng rồi lại đường ai nấy đi mặc dù Radu vẫn hỗ trợ Christina về tài chính.

Sau đó, Radu gặp lại Christina vào mùa hè năm ngoái trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung. 

Gần đây, họ quyết định tổ chức đám cưới. Khách mời đa phần là bên cô dâu, bên chú rể chủ yếu là đồng hương và anh trai Philip.

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu trở thành góa phụ ngay trong ngày cưới, nguyên nhân chỉ vì vài lời nói tranh cãi - Ảnh 3.

Radu và 2 con.

Vào ngày đầu tiên của đám cưới, mọi thứ bắt đầu diễn ra suôn sẻ, không một cuộc cãi vã nào xảy ra, và các khách mời được tiếp đãi bởi một người chủ trì tiệc cưới vô cùng vui vẻ, hài hước. 

Sau đó, mâu thuẫn nảy ra giữa anh trai của chú rể và người bạn 31 tuổi của cô dâu là Vladimir (anh ta học cùng lớp với Christina). Sau đó, Philip đại diện cho phe Radu, và Vladimir đại diện cho phe cô dâu, cùng tham gia thi đấu khiêu vũ. Theo lời bạn bè của cô dâu chú rể, mâu thuẫn dâng cao vào ngày thứ hai của đám cưới. Những tiếng súng nổ ra và Radu cùng anh trai bỏ mạng.

Nguồn: Life.ru, MK.ru

Chia sẻ
Đọc thêm