Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết

Dù không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo giúp bạn có được diện mạo đẹp xinh đón Tết Nguyên đán.

Những ngày cuối năm các cô nàng thường tất bật dọn dẹp nhà cửa, thu xếp công việc, mua sắm đón Tết, chuẩn bị xong xuôi các việc rồi thì thường đã sát Tết, chẳng còn thời gian để đi làm tóc. Đó là chưa kể trong thời điểm sát Tết, nhiều hàng cũng đã bắt đầu đóng cửa, chỉ nhận làm cho khách đặt lịch trước. Vậy phải làm sao để F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết mà không mất quá nhiều thời gian. Lúc này bạn sẽ cần ghim ngay 4 cách F5 mái tóc đón Tết dưới đây. Dù không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo giúp bạn có được diện mạo đẹp xinh đón Tết Nguyên đán.

Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết - Ảnh 1.

Ghim ngay 4 tip F5 mái tóc nhanh gọn này để có được diện mạo trẻ xinh trong Tết Nguyên đán

1. Tự cắt tóc mái

Chưa kịp ra tiệm cắt tóc, uốn tóc hay nhuộm tóc cầu kỳ thì bạn chỉ cần tỉa nhẹ 1 chút phần tóc mái là đã có được diện mạo trẻ xinh và ưng mắt hơn hẳn. Việc cắt tóc mái tại nhà cũng không quá đơn giản, thông thường chỉ cần tỉa nhẹ để đổi sang kiểu tóc mái dài hay tóc mái thưa là đã đảm bảo giúp bạn trông trẻ trung hơn ít nhất 2 – 3 tuổi.

Trên các trang mạng xã hội cũng chia sẻ rất nhiều clip hướng dẫn cắt tóc tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Chỉ cần bỏ ra 5 – 10 phút tự cắt tóc mái là bạn trông đã thu hút hơn hẳn trong dịp Tết Nguyên đán này.

Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết - Ảnh 2.

Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết - Ảnh 3.

2. Dùng máy là, kẹp uốn tóc xoăn để tạo kiểu

Chưa kịp ra ngoài làm tóc xoăn thì bạn cũng có thể tạo được diện mạo thu hút bằng cách tự tạo kiểu với những kiểu máy là, kẹp uốn tóc tại nhà. Việc tự uốn tóc tại nhà còn giúp bạn tha hồ tạo đủ các kiểu tóc khác biệt để có đọc diện mạo thu hút trong mỗi ngày Tết.

Nếu sử dụng các loại máy uốn, máy là tóc bằng nhiệt thì bạn lưu ý nên dùng thêm xịt bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu, giúp tránh nhiệt độ hư hại làm ảnh hưởng đến mái tóc. Ngoài ra, sau khi tạo kiểu ưng ý bạn nên dùng thêm keo xịt, gôm giữ kiểu tóc để giữ nếp tóc được lâu và bền hơn.

Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết - Ảnh 4.

Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết - Ảnh 5.

3. Dùng thêm các loại phụ kiện như bờm tóc, bờm giả mấn, kẹp tóc càng cua

Các loại phụ kiện tuy đơn giản nhưng lại đảm bảo hiệu quả mang đến cho người diện vẻ ngoài hoàn hảo và trẻ trung hơn rất nhiều. Chỉ cần tô điểm thêm với 1 em bờm tóc, bờm giả mấn hay bờm ngọc trai là bạn trông đã sang trọng và mới lạ hơn rất nhiều. Những món phụ kiện này còn rất hợp khi diện cùng cả áo dài lẫn váy vóc điệu đà.

Bên cạnh bờm tóc thì bạn cũng đừng quên sắm cho mình 1 chiếc kẹp tóc càng cua hoặc cặp đính đá, cặp đính ngọc trai. Những món phụ kiện này tuy đơn giản nhưng sẽ góp phần thu hút cho style ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu của bạn thêm bội phần thu hút và xinh xắn.

Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết - Ảnh 6.

4. Đổi ngôi tóc, kiểu tóc

Khi mãi để một ngôi tóc cố định thì tóc thường bị ép sát vào da đầu nên không còn độ phồng, hình ảnh của bạn cũng không mấy mới mẻ. Nếu muốn F5 mái tóc nhanh gọn thì bạn có thể thử đổi kiểu tóc. Chỉ cần thay đổi ngôi tóc là đảm bảo bạn vừa có diện mạo mới mẻ mà chân tóc cũng có độ bồng bềnh tự nhiên thơ mộng hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu hàng ngày vốn chỉ quen buộc tóc đơn giản thì trong những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu bạn có thể thử thay đổi bằng việc thử để 1 kiểu tóc mới lạ hơn như tóc tết, tóc búi là đảm bảo có ngay hình ảnh trẻ xinh, thu hút hơn hẳn ngày thường.

Chưa kịp đi làm tóc cuối năm, có ngay 4 cách giúp bạn F5 mái tóc nhanh gọn đón Tết - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm