BÀI GỐC Lần này thì tôi "xong đời" rồi vì lỡ đánh ghen nhầm em gái của người yêu

Lần này thì tôi "xong đời" rồi vì lỡ đánh ghen nhầm em gái của người yêu

Sau khi tôi bình tĩnh, anh để mặc tôi đứng trân trân ở trước cửa phòng khám rồi dìu cô gái kia đi về.

3 Chia sẻ

Chưa kịp đi đánh ghen thì nhân tình của chồng đã mò đến tận nhà để làm rùm beng lên khiến tôi ngất ngay tại trận

Khi tỉnh dậy, bên giường chỉ có mỗi mẹ chồng tôi đang ngồi khóc.

Gia đình nội ngoại đều nghèo nên khi chúng tôi đến với nhau là hai bàn tay trắng. Do chăm chỉ làm ăn và có đầu óc tính toán nên sau 10 năm lấy nhau hai vợ chồng đã có trong tay vài tỷ và 1 cửa hàng kinh doanh vật liệu.

Chồng tôi vốn là người hiền lành suốt ngày chỉ có ăn và làm việc, không chơi bời nghiện ngập gì cả nên tôi rất tin tưởng về anh ấy. Nhưng ở đời có ai biết được chữ ngờ, anh ấy đã phản bội vợ con từ lúc nào tôi cũng không hay.

Chỉ đến khi anh ấy đưa một cô bạn về nhà chồng chơi thì mẹ chồng gọi điện báo cho tôi. Mẹ chồng bảo: “Hôm nay chồng con đưa một cô bạn đến nhà mẹ chơi, nhìn cô ta không được đứng đắn đàng hoàng, con cẩn thận không mất chồng đấy”.

Chưa kịp đi đánh ghen thì nhân tình của chồng đã mò đến tận nhà để làm rùm beng lên khiến tôi ngất ngay tại trận - Ảnh 1.

Không ngờ người chồng tôi tin yêu hết lòng vậy mà lại phản bội vợ. (Ảnh minh họa)

Bí mật lấy điện thoại của chồng để tìm số điện thoại của cô bạn của chồng. Có vài số không ghi tên nhưng trong đó có 1 số chồng thường liên lạc vào lúc 1h đêm. Chẳng có khách hàng nào gọi vào lúc nửa đêm vậy nên tôi chắc chắn là số của cô bạn gái chồng.

Lấy điện thoại của chồng gọi, tôi chưa kịp nói câu nào thì đầu bên kia là giọng cô gái đã nói một tràng: “Hôm trước anh dẫn em về nhà giới thiệu với mẹ rồi thế khi nào công khai chuyện tình cảm của chúng ta đây. Anh mà không dứt khoát chia tay sớm với vợ thì em đi lấy chồng đấy. Anh có nghe em nói không đấy?”.

Tôi mắc bệnh yếu tim nên khi nghe xong toàn người run lên, tim đập loạn xạ có cảm giác như không thể thở nổi. Không tin vào tai mình nữa, không ngờ người chồng tôi tin yêu hết lòng vậy mà lại phản bội vợ. Cầm chặt điện thoại cố giữ bình tĩnh đáp trả cô gái kia với giọng ghê gớm: “Cô hãy chấm dứt ngay việc mồi chài chồng tôi đi, đừng để tôi phải tìm đến tận nhà đánh ghen thì xấu mặt đấy”.

Nói xong tôi cúp máy ngay và ngồi bệt xuống nền nhà thở dốc, thất vọng về chồng. Đợi một lúc sau chồng đi tập thể dục về đang định nói với chồng cho rõ mọi chuyện thì từ đâu có 2 cô gái hùng hổ đẩy cổng bước vào nhà. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô gái với vẻ mặt dữ tợn bước đến tự giới thiệu là người yêu của chồng tôi.

Cô ta chửi tôi là vừa già vừa xấu không xứng với chồng, yêu cầu tôi nhường chồng cho cô ta, nếu không ngày nào cũng đến quấy nhiễu. Trong khi nhân tình của chồng thoải mái phát ngôn thì tôi chỉ biết ôm chặt trái tim đang bị đau mà không nói được gì.

Chưa kịp đi đánh ghen thì nhân tình của chồng đã mò đến tận nhà để làm rùm beng lên khiến tôi ngất ngay tại trận - Ảnh 2.

Biết đâu sau khi tiêu hết tài sản của chồng tôi thì cô ta cũng biến mất. (Ảnh minh họa)

Còn chồng đứng xem nhân tình đánh ghen chửi vợ mà không có một động thái nào bênh vực vợ. Cố hết sức tôi cũng nói được câu: “hãy cút ra khỏi nhà tôi ngay, cút đi mau”. Rồi cơ thể tôi lịm dần đi và nằm lăn ra sàn nhà, chỉ biết khi tỉnh dậy đang ở trên giường, bên cạnh là mẹ chồng đang khóc sụt sịt.

Mẹ chồng bảo: “Con đã bị ngất, chồng con gọi mẹ đến chăm sóc, sau khi biết con không bị sao nó lại đi theo con nhỏ đó rồi. Không hiểu con trai mẹ gần 40 tuổi rồi mà còn mê muội đến vậy. Mẹ đã khuyên bảo rồi mà nó đâu có nghe”.

Mấy ngày sau chồng bắt tôi ký vào đơn li dị nhưng tôi chưa ký. Một phần vì thương các con sẽ phải sống trong cảnh thiếu tình thương của bố mẹ. Một phần vì tài sản gia đình do mồ hôi nước mắt của cả hai vợ chồng kiếm được nay phải chia đôi cho kẻ khác hưởng. Mà biết đâu sau khi tiêu hết tài sản của chồng tôi thì cô ta cũng biến mất.

Tôi đã nói hết nước hết cái với chồng nhưng anh ta vẫn khẳng định cô gái đó mới là một nửa đích thực và muốn sống hết đời. Tôi phải làm gì để níu kéo chồng về lại với gia đình đây các bạn?

Chia sẻ
Đọc thêm