Chưa kịp dẫn con đi siêu thị, người mẹ nghe tiếng hét thất thanh của con trai nhỏ và bi kịch ập đến

Bi kịch đau lòng xảy ra quá đột ngột khiến bố mẹ không thể chấp nhận nổi. Người mẹ ngày đêm khóc trong nuối tiếc và tự trách bản thân mình.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, vào ngày 15/2 vừa qua, một tai nạn thảm khốc xảy ra ở khu căn hộ năm gần trung tâm thị trấn Linh Tú, thành phố Thạch Sư, Phúc Kiến Trung Quốc khi bé trai 5 tuổi tên Tiểu Tập (tên đã được thay đổi) ngã từ tầng 5 xuống vì lỗi của người xây dựng. Theo đó, anh Đới - bố Tiểu Tập cho biết, vào lúc 2 giờ chiều ngày 15/2, vợ anh là cô Khâu muốn dẫn hai đứa con ra ngoài chơi. Trước khi bước ra cửa, cô Khâu ra hành lang để phơi quần áo, trong khi đó hai đứa con vui vẻ chạy ra ngoài trước và bấm thang máy.

Chưa kịp dẫn con đi siêu thị, người mẹ nghe tiếng hét thất thanh của con trai nhỏ và bi kịch ập đến - Ảnh 1.

Bé Tiểu Tập 5 tuổi thiệt mạng do rơi từ tầng 5 của tòa nhà.

Vừa quay vào khoảng vài giây, đứa con trai nhỏ chạy vào tìm mẹ và hét lên: "Mẹ ơi, anh rơi xuống rồi". Cô Khâu lập tức chạy ra ngoài thì phát hiện đứa con lớn đang nằm ở dưới đất. Cô hốt hoảng chạy xuống ôm con và gào khóc nhờ gọi cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi đến bệnh viện, Tiểu Tập đã qua đời. Bác sĩ nói rằng phổi của cậu bé bị vỡ nghiêm trọng, xác suất cứu sống rất mong manh.

Chưa kịp dẫn con đi siêu thị, người mẹ nghe tiếng hét thất thanh của con trai nhỏ và bi kịch ập đến - Ảnh 2.

Hình ảnh ám ảnh của người dân sống tại đây.

Cô Khâu không chấp nhận nổi chỉ mới chớp mắt vài giây thì đã mất đi đứa con trai. Được biết, anh Đới với cô Khâu vừa dọn đến đây vào năm 2016. Hai vợ chồng thuê căn nhà hai phòng ngủ ở tầng 5. Chung quanh căn hộ là dãy hành lang được bao quanh bởi lan can kính. Tuy nhiên, trong số những lan can kính đó có một khúc bị lỏng ốc vít, và đây chính là nơi mà Tiểu Tập rơi xuống đất. Cô Khâu nói thêm, bình thường không hay dẫn 2 đứa ra ngoài, nhưng tự nhiên hôm ấy muốn các con được đi chơi nên cô quyết định đưa chúng đi siêu thị, không ngờ chưa kịp đi thì bi kịch ập đến.

Chưa kịp dẫn con đi siêu thị, người mẹ nghe tiếng hét thất thanh của con trai nhỏ và bi kịch ập đến - Ảnh 3.

Chưa kịp dẫn con đi siêu thị, người mẹ nghe tiếng hét thất thanh của con trai nhỏ và bi kịch ập đến - Ảnh 4.

Chưa kịp dẫn con đi siêu thị, người mẹ nghe tiếng hét thất thanh của con trai nhỏ và bi kịch ập đến - Ảnh 5.

Lan can kính bị tụt ốc vít khiến Tiểu Tập tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Đới đã gọi báo cảnh sát. Sau khi xác nhận sơ bộ, cảnh sát phối hợp với ban quản lý tòa nhà nghi ngờ lỗi ở phía xây dựng và buộc những cơ quan có chức năng vào cuộc để giải quyết. Bên cạnh đó, anh Đới cũng mong muốn kiểm tra lại toàn bộ sự an toàn ở hành lang để tránh trường hợp xấu xảy ra với đứa trẻ khác. Hiện tại, gia đình đã lo hậu sự cho Tiểu Tập nhưng dù thế nào thì vợ chồng anh Đới cũng không thể chấp nhận nổi sự thật này.

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ
Đọc thêm