Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện bikini ra sân bay

Mới sáng sớm mà Ngọc Trinh đã "chơi sốc" khi diện bikini dây, thả dáng ở sân bay khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Mới đây, Ngọc Trinh cùng hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp đã xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đi du lịch sau thời gian dài ở nhà.

"Nữ hoàng nội y" diện bộ vest màu nude thanh lịch, ra dáng tổng tài. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi góc quay chính diện cho thấy trang phục bên trong bộ vest của Ngọc Trinh chính là bikini dây cực sexy. Ngọc Trinh không chỉ khoe vòng 1 mà còn phô diễn triệt để vòng eo 53cm trứ danh showbiz của mình. 

Sự kết hợp giữa thanh lịch và gợi cảm, táo bạo của Ngọc Trinh đã "gây sốt", không chỉ khiến những người ở sân bay phải ngoái nhìn mà cộng đồng mạng khi xem clip cũng phải trầm trồ.

Chưa hết nổi loạn, Ngọc Trinh diện bikini giữa sân bay: Khoe vòng 1 nóng hừng hực, team qua đường cũng phải "dán mắt" - Ảnh 2.

Ngọc Trinh diện vest nhưng vẫn thích gây sốc nên chỉ mặc bikini ở trong

Chưa hết nổi loạn, Ngọc Trinh diện bikini giữa sân bay: Khoe vòng 1 nóng hừng hực, team qua đường cũng phải "dán mắt" - Ảnh 3.

"Nữ hoàng nội y" tự tin thả dáng ở sân bay, khoe vòng eo 53cm và khuôn ngực đầy

Chưa hết nổi loạn, Ngọc Trinh diện bikini giữa sân bay: Khoe vòng 1 nóng hừng hực, team qua đường cũng phải "dán mắt" - Ảnh 4.

Chưa hết nổi loạn, Ngọc Trinh diện bikini giữa sân bay: Khoe vòng 1 nóng hừng hực, team qua đường cũng phải "dán mắt" - Ảnh 5.

Nhìn những clip mà Ngọc Trinh chia sẻ, cộng đồng mạng chỉ có thể gật gù công nhận: "Không gây sốc thì không phải là Ngọc Trinh".

Chia sẻ
Đọc thêm