Chưa đến Halloween mà các cô đã hóa trang cho trẻ "trăm em như một", lại thêm biểu cảm cũng y hệt khiến dân mạng cười lăn lóc

Nhìn vào lớp học Tôn Ngộ Không này ai nấy không khỏi phì cười. Còn chưa tới lễ hội hóa trang nữa mà các cô ơi!

Halloween là một lễ hội truyền thống phổ biến ở phương Tây được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, không khí ngày lễ này ở nước ta cũng rất sôi động. Không ít gia đình, quán cà phê, trường học trang trí theo phong cách kinh dị với mạng nhện, bí ngô, con dơi, con ma... và các bé thì được hóa trang thành đủ nhân vật yêu thích.

Mặc dù còn 1 tuần nữa mới tới lễ hội này, thế nhưng nhiều lớp học các cô đã cho trẻ hóa trang. Và hình ảnh "trăm trẻ như một" chụp ở lớp mẫu giáo nọ khiến dân mạng được phen cười lăn lóc.

Chưa đến Halloween mà các cô đã hóa trang cho trẻ "trăm em như một", lại thêm biểu cảm cũng y hệt khiến dân mạng cười lăn lóc - Ảnh 1.

Theo đó, tất cả các em học sinh đều được ngồi vào trong 1 chiếc túi ni-lông màu đen, sau đó đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không như thật. Vẻ ngoài đã giống nhau thì chớ, biểu cảm, ánh mắt và hướng nhìn của các bé cũng y chang khiến dân mạng càng phì cười.

Thậm chí nếu không nói là hóa trang, nhiều người còn nghĩ đây chỉ là những hình nộm thôi ấy chứ! 

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã gây "bão" MXH với hàng ngàn lượt like, share chỉ sau ít giờ. Rất nhiều người vào bình luận hài hước:

- Ủa rồi đứa nào con tôi, con tôi đâu?

- Các cô dạy con phân thân chi thuật!

- Ha ha buồn cười quá.

- Cưng ghê cơ.

- Đã hóa trang rồi cô còn chụp app chỉnh ảnh chi vậy?

- Rồi đâu là con mình đâu là con hàng xóm?

- Ngộ Không bị giam dưới núi mà sao đen thùi lùi vậy cô? 

- Ha ha, cô làm cô của tụi con hơi lâu rồi á - bé said.

- Nhìn mặt tụi này mà tôi cười không ngậm được mồm.

- Đúng là y hệt mấy cọng lông của Tôn Ngộ Không bứt ra. Chúng giống nhau tới cả hướng nhìn cũng giống nhau.

Chưa đến Halloween mà các cô đã hóa trang cho trẻ "trăm em như một", lại thêm biểu cảm cũng y hệt khiến dân mạng cười lăn lóc - Ảnh 3.

Có khác gì 5 tiểu Tôn Ngộ Không không cơ chứ?

Chưa đến Halloween mà các cô đã hóa trang cho trẻ "trăm em như một", lại thêm biểu cảm cũng y hệt khiến dân mạng cười lăn lóc - Ảnh 5.

Bên cạnh những lời bình luận hài hước, không ít người cũng phục lăn sự ngoan ngoãn và nghe lời của các nhóc tì lớp mầm non khi chịu ngồi im trong chiếc túi ni-lông. Hiện giờ, những hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm