Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn

"Chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời" tưởng chừng chỉ có ở cái thời mà người ta vẫn hay gọi bằng cụm từ "ngày xưa". Ấy vậy mà trong xã hội khó có tình yêu "thật", 2 nhân vật chính của chúng ta dù chỉ gặp nhau 1 lần mà đã lỡ "say" nhau suốt 5 năm.

Chẳng phải ngôn tình với những điều viển vông, tình yêu của Hot girl Ngọc Thuý (Thuý Kami) và chồng mình – Nguyễn Hoàng Anh thật sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. 2 người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2014, khi ấy, cả 2 đều đang độc thân và tình cờ được giới thiệu thông qua một người bạn chung. 2 người chỉ nói chuyện với nhau thông qua facebook cho đến khi Ngọc Thuý quyết định rủ Hoàng Anh đi chơi, mà lạ thay địa điểm hẹn hò lần đầu không phải một quán rượu sang trọng hay một quán cà phê nào đó mà lại là một quán xôi và lại trong một ngày mưa tầm tã. Có lẽ điều đặc biệt ấy đã đẩy họ đến gần bên nhau hơn, họ đến với nhau tự nhiên như hơi thở, dù sau ngày hôm đó, không ai nói với ai một lời tỏ tình chính thức nhưng họ đã ngầm hiểu rằng họ thuộc về nhau."Chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời" tưởng chừng chỉ có ở cái thời mà người ta vẫn hay gọi bằng cụm từ "ngày xưa". Ấy vậy mà trong xã hội khó có tình yêu "thật", 2 nhân vật chính của chúng ta dù chỉ gặp nhau 1 lần mà đã lỡ "say" nhau suốt 5 năm.

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 1.

Nguyễn Ngọc Thuý (Thuý Kami) vốn là hot girl nổi tiếng đất Hà Thành với vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái và tính cách nhẹ nhàng. Khác với những hot girl cùng thời - họ chờ đợi một người có thể chu cấp cho cuộc sống của mình thì Ngọc Thuý đã sớm bươn trải kinh doanh từ khi 18 tuổi. Sau 2-3 năm tự lăn lộn trong giới Spa, Nguyễn Ngọc Thúy hiện đang là bà chủ của White Lotus Spa Beauty & Clinic. Cô đã xuất sắc đoạt ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu được tổ chức tại Đài Loan ngày 2/12/2017.

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 2.

Không thua kém về mặt nhan sắc, Nguyễn Hoàng Anh – chồng cô cũng là một trong những thiếu gia đất Hà Thành với vẻ ngoài điển trai, chiều cao đáng ngưỡng mộ. Anh vốn có chỗ dựa vững chắc từ gia đình nhưng chưa từng dựa dẫm vào điều đó để có được những gì mình muốn. Hiện nay, anh cũng đang kinh doanh riêng 1 shop thời trang nam và cùng Ngọc Thuý duy trì kinh doanh cho viện thẩm mỹ của cô.

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 3.

Trong thời gian 5 năm yêu nhau, không biết bao lần cãi vã đã xảy ra, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua nhưng tình yêu đâu phải dễ dàng kết thúc đến vậy. Sau mỗi lần khúc mắc, cả 2 lại tự nhìn nhận lại bản thân mình, nhìn nhận những điều đã sai và cũng nhìn lại tình cảm mình dành cho đối phương nhiều đến thế nào để rồi lại quay về bên nhau.

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 4.

Nếu nhắc đến những kỷ niệm đặc biệt giữa 2 người thì có lẽ chính họ cũng không nhớ cho hết, chỉ nhớ rằng trong suốt 5 năm yêu nhau, tuy cả 2 đều bận bịu với những công việc cá nhân nhưng sinh nhật chính là dịp mà họ thể hiện tình yêu dành cho đối phương. Họ luôn cố gắng dành những bất ngờ thú vị và có lẽ tình yêu đã đủ "chín" khi họ quyết định sẽ về chung một nhà, để đánh dấu sự kiện này với một bộ ảnh cưới đẹp long lanh khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 5.

Tình yêu 5 năm giờ đã tìm được điếm kết để mở ra chặng đường mới.

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 6.

Ngọc Thuý luôn cảm thấy biết ơn vì người đàn ông của mình đã thực sự trưởng thành vì mình

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 7.

Câu chuyện cổ tích tình yêu của họ luôn đẹp đẽ

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 8.

Cho dù bao khó khăn thì tình yêu của họ vẫn mãi dành cho nhau.

Chưa có lời tỏ tình chính thức, mối tình 5 năm của cặp đôi “trai tài - gái sắc” vẫn đi đến kết thúc viên mãn. - Ảnh 9.

Lễ cưới của 2 người sẽ diễn ra vào ngày 08/10/2019, chính thức đánh dấu một đoạn đường mới cho tình yêu của 2 người. Phụ nữ đâu cần những lời có cánh, họ cần một người đàn ông thấu hiểu và có thể chăm sóc cho họ trong quãng đường về sau. Mối tình 5 năm bắt đầu bằng một ánh mắt trao nhau giờ đây đã thật sự mang lại cho họ niềm hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm