Chủ tịch Miss Grand International chỉ cần có 1 động thái đã chứng minh Thùy Tiên là "con cưng" bất chấp thị phi ồ ạt

Vừa đăng quang đã vướng vào nhiều thị phi nhưng Thùy Tiên vẫn nhận được sự ưu ái từ chủ tịch Miss Grand International.

Mới đây, ông Nawat Itsaragrilsil - chủ tịch Miss Grand International đã tiếp tục có buổi livestream nói về những thị phi mà Tân Hoa hậu Thùy Tiên gặp phải ngay khi vừa đăng quang.

Người đứng đầu Miss Grand International thể hiện thái độ bênh vực Thùy Tiên rõ ràng và còn tuyên bố rất gay gắt trước những ý kiến trái chiều về cô. Trên livestream, ông Nawat nói: "Vào mà nghe câu mà em ấy nói rất tử tế. Em ấy không ngu ngốc đâu. Người ta đi thi Miss Grand chẳng ai ngu ngốc đâu. Rảnh thì đi học hỏi sự thông minh từ họ hay từ chúng tôi cũng được".

Chủ tịch Miss Grand International chỉ cần có 1 động thái đã chứng minh Thùy Tiên là "con cưng" bất chấp thị phi ồ ạt - Ảnh 2.

Chủ tịch Miss Grand liên tục có động thái bênh vực Thùy Tiên giữa những ý kiến công kích nàng Hậu

Chủ tịch Miss Grand International chỉ cần có 1 động thái đã chứng minh Thùy Tiên là "con cưng" bất chấp thị phi ồ ạt - Ảnh 3.

Chủ tịch Miss Grand International chỉ cần có 1 động thái đã chứng minh Thùy Tiên là "con cưng" bất chấp thị phi ồ ạt - Ảnh 4.

 Trước đó, chủ tịch Nawat cũng nói rằng Thùy Tiên không phải người giỏi nhất nhưng dung hòa được mọi thứ. Không chỉ riêng ông, hầu hết êkip của cuộc thi đều thiện cảm với người đẹp đến từ Việt Nam. Việc Thùy Tiên đăng quang hoa hậu là nhờ vào năng lực và sự cố gắng. 

Chia sẻ
Đọc thêm