Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi tiền triệu tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng trầm trồ

"Những chiếc xe rùa này được mình mua mới. Mỗi chiếc giá 350k và có 7 chiếc. Sau khi làm đám hỏi xong mình tặng cho mỗi người 1 chiếc" - chú rể Trần Khương chia sẻ.

Cách đây ít giờ, dân tình chia sẻ rần rần những hình ảnh trong đám hỏi đặc biệt ở Thái Nguyên. Theo đó, chú rể sử dụng một dàn xe rùa (hay xe cút kít) - vốn dùng chở vật liệu xây dựng để bê tráp lễ, thẳng tiến tới đến nhà cô dâu.

Được biết, đây là đám ăn hỏi của chú rể Trần Khương (SN 1991) và cô dâu Quỳnh Duyên (SN 1997). Lễ ăn hỏi của cả hai vừa được tổ chức vào hôm qua (ngày 16/11). Cả hai đều đang sống và làm việc tại xã Phúc Xuân, TP. Thái Nguyên.

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Dàn bê tráp hoành tráng được chú rể Trần Khương chuẩn bị để ăn hỏi.

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Dù trời mưa gió nhưng đoàn nhà trai vẫn vô cùng hào hứng, vui vẻ bên dàn "siêu xe".

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

Nói không ngoa, nhà trai đi đến đâu, dân tình trầm trồ đến đó.

Người chia sẻ những tấm hình độc đáo này là anh Lê Duy Khắc - nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh phóng sự ăn hỏi cho chính anh Trần Khương.

Anh Khắc cho biết: "Do nhà chú rể và cô dâu gần nhau (chưa đầy 200m) và muốn lưu lại kỉ niệm vui vẻ trong ngày cưới của mình nên chú rể đã nghĩ ra ý tưởng đó.

Chú rể và ekip đã lên concept này để tiện cho việc vận chuyển sính lễ, tránh việc đi xa nặng. Hình ảnh dàn bê lễ mang nét dân dã nhưng vẫn "chất như nước cất"".

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

Hình ảnh tình bể bình của cô dâu - chú rể trong ngày ăn hỏi.

Anh chàng nhiếp ảnh gia này cảm thấy rất vui khi là người thực hiện bộ ảnh, lưu trữ lại nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp của cô dâu, chú rể.

"Do trời mưa khá to nên ekip của mình cũng chưa thể thực hiện được hết các concept đã dự định. Tuy nhiên mình vẫn cảm thấy rất vui. Thấy dân chúng xung quanh dừng lại quay chụp vì hiếu kỳ mình phấn khởi lắm" - Anh Khắc tâm sự.

Chú rể Trần Khương - nhân vật chính của bộ ảnh chia sẻ rõ hơn về ý tưởng bức ảnh: "Mình và bà xã biết nhau từ bé vì nhà hai đứa gần nhau. Nhưng đến năm 4 đại học, chúng mình mới bén duyên. Và sau 2 năm yêu nhau thì quyết định về chung một nhà.

Ý tưởng dàn xe rùa trong màn ăn hỏi của mình đến rất ngẫu nhiên. Do có người nhà buôn bán vật dụng này nên mình chuẩn bị trước hôm ăn hỏi có 1 ngày. Mỗi chiếc giá 350k và có 7 chiếc. Sau khi làm đám hỏi xong mình tặng cho đội ngũ bê tráp mỗi người 1 chiếc".

Sau buổi ăn hỏi, chú rể và cô dâu lưu lại khoảnh khắc vui vẻ.

Chú rể Thái Nguyên khá bất ngờ khi đám hỏi của mình lại được chú ý như vậy. Vợ chồng anh gửi lời cảm ơn đến dân mạng đã chúc phúc và ủng hộ họ. Đáp lại tình cảm của mọi người, anh Trần Khương đang chuẩn bị làm lễ cưới cũng hoành tráng và độc đáo không kém. Anh mong ý tưởng của mình sẽ là làn gió mới lạ để các cặp đôi có thể lên kế hoạch ngày vui của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Cùng ngắm thêm 1 vài khung hình độc đáo trong đám hỏi của chú rể Trần Khương nhé:

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 6.

Chú rể Trần Khương và đội bê tráp nhà trai khoe lì xì.

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 8.

Cô dâu xinh đẹp đưa ánh mắt tình tứ nhìn chú rể.

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 9.

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 10.

Chú rể Thái Nguyên chịu chơi, chi hẳn 2.5 triệu đồng tậu dàn "siêu xe" bê lễ, hô biến đám hỏi  trở nên "chất như nước cất" khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 11.

Nhà trai, nhà gái lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Ảnh: Lê Duy Khắc

Chia sẻ
Đọc thêm