Chú rể ôm gái lạ khóc rất lâu trong hôn lễ, để mặc cô dâu như người tàng hình, dân tình xôn xao truy tìm sự thật

Có đoạn, chú rể chẳng biết vì sao, vừa ôm cô gái vừa rơi nước mắt. Thấy thế, cô gái cũng nhẹ nhàng lấy chiếc khăn ăn chùi đi hai hàng lệ cho chú rể. Cả hai để mặc cô dâu đứng chưng hững không nói nên lời!

Kết hôn là chuyện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người, do đó, cặp đôi nào cũng mong muốn có một buổi lễ cùng nắm tay nhau vào lễ đường thật hạnh phúc trong tiếng hò reo, chúc mừng của gia đình đôi bên cũng như quan khách hai họ.

Vậy mà thật đáng tiếc, cô dâu nào đó trong câu đây lại vừa trải qua những phút giây không thể nào quên được trong chính hôn lễ của mình, khi mà chồng cô, chàng chú rể bảnh bao lại sướt mướt ôm một cô gái khác với dáng vẻ luyến lưu không nói thành lời. 

Chú rể ôm gái lạ khóc rất lâu trong hôn lễ, để mặc cô dâu như người tàng hình, dân tình xôn xao truy tìm sự thật - Ảnh 1.

Cụ thể, cách đây không lâu, dân tình xứ Trung đã một phen xôn xao khi vô tình nhìn thấy đoạn clip ghi lại cảnh tượng thật sự khó hiểu: Cô dâu đứng chưng hửng với vẻ mặt không buồn không vui, bên cạnh là chú rể, đang ôm chặt một cô gái khác giữa quang cảnh tiệc cưới linh đình. 

Cả hai ôm nhau khá lâu, mặc cho bầu không khí xung quanh bắt đầu “trầm lắng”, thậm chí, có đoạn, chú rể chẳng biết vì sao, vừa ôm cô gái vừa rơi nước mắt. Thấy thế, cô gái cũng nhẹ nhàng lấy chiếc khăn ăn chùi đi hai hàng lệ cho chú rể. 

Xong một lúc cả hai mới buông tay, cô gái rời đi như thể đã làm xong sứ mệnh tiễn biệt nào đó của mình. Chú rể lúc này vẫn không mảy may để ý đến cô dâu, ánh mắt cứ dõi theo bước chân của cô nàng nọ.

Chú rể ôm gái lạ khóc rất lâu trong hôn lễ, để mặc cô dâu như người tàng hình, dân tình xôn xao truy tìm sự thật - Ảnh 2.

Chú rể ôm gái lạ khóc rất lâu trong hôn lễ, để mặc cô dâu như người tàng hình, dân tình xôn xao truy tìm sự thật - Ảnh 3.

Tình huống này đã để lại không ít ấn tượng cho những người có mặt trong hôn lễ vào ngày hôm đó, trong khi đáng lý ra, họ phải nhớ đến cặp đôi nhân vật chính là chú rể và cô dâu. 

Chính điểm khó hiểu này đã khiến cho đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân cộng đồng mạng Trung Quốc. Tất nhiên, giữa những bình luận trái chiều xuất hiện liên tục, kha khá người đã tò mò thật sự mối quan hệ của chú rể và cô gái kia là như thế nào?

Cuối cùng, sau một khoảng thời gian gắn câu hỏi ấy đã có lời giải, dù cho lời giải không được xác minh.

Chú rể ôm gái lạ khóc rất lâu trong hôn lễ, để mặc cô dâu như người tàng hình, dân tình xôn xao truy tìm sự thật - Ảnh 4.

Một người dùng mạng lên tiếng cho biết, bản thân mình là bạn của chú rể, còn cô gái lạ trong tiệc cưới thực chất là em gái ruột của chú rể. Chú rể rất thương em gái, muốn em được ăn học tử tế đàng hoàng nên đã đi làm từ rất sớm kiếm tiền lo cho em, đến cả chuyện hôn nhân đại sự cũng trì hoãn tới tuổi 38. Đó là lý do cô em gái xúc động, ôm anh trai nói lời cảm ơn vào ngày cưới như đoạn clip đã ghi lại. 

Tuy nhiên, một người khác cũng tự xưng là “chỗ quen biết” của chú rể lại nói, cô gái kia đúng là em của chú rể, nhưng cô nàng xúc động là vì cảm thấy thương anh trai phải đi ở rể chứ không vì chuyện hy sinh thanh xuân, kiếm tiền nuôi em gái.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm