Chú rể liên tục lấy váy cô dâu che chắn khi chụp hình, ai dè giấu giếm một “bí mật” đằng sau

Muốn có được tấm hình đẹp thì phải cố gắng chịu khó một chút thôi mà thế nhưng lựa chọn đồ vật của chú rể hình như có chút sai sai.

Từ xưa đến nay, người ta cứ mặc định rằng khi chụp ảnh cưới hay chụp ảnh đứng cạnh bên vợ, chú rể phải cao hơn cô dâu một chút thì bức hình mới đẹp được.

Điều này vô hình chung khiến cho nhiều người đàn ông có chiều cao khiêm tốn cưới được vợ cao hơn mình vất vả trong chuyện chụp hình. Để tránh trường hợp khi đăng ảnh lên bị hỏi han hay thậm chí nhận vài lời bình luận kém hay, các chú rể đã cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất.

Đám cưới là dịp cả đời có một lần. Bởi vậy những gì tốt đẹp nhất, xuất sắc nhất sẽ được cô dâu, chú rể dồn vào ngày này.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi cô dâu chú rể đang chụp ảnh với họ hàng. Trong khi chụp, người ta thấy chú rể liên tục cầm lấy váy vợ che chắn cho mình.

Chú rể liên tục lấy váy cô dâu che chắn khi chụp hình, ai dè giấu giếm một “bí mật” đằng sau nhưng nhìn mặt dâu rể bộc lộ điều sâu sắc nhất  - Ảnh 1.

Chú rể lấy váy cô dâu để che chắn.

Ngay sau đó mọi người cũng hiểu lý do tại sao. Hóa ra chú rể này phải đứng trên một cái bục cao khi chụp ảnh bên cạnh vợ nên mới khổ sở che che chắn chắn như thế.

Tuy nhiên, khi đứng trên bục, anh lại chùng chân xuống. Điều này gây nên những bình luận và thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Chú rể liên tục lấy váy cô dâu che chắn khi chụp hình, ai dè giấu giếm một “bí mật” đằng sau nhưng nhìn mặt dâu rể bộc lộ điều sâu sắc nhất  - Ảnh 2.

Cặp đôi cười rất vui vẻ.

Chú rể liên tục lấy váy cô dâu che chắn khi chụp hình, ai dè giấu giếm một “bí mật” đằng sau nhưng nhìn mặt dâu rể bộc lộ điều sâu sắc nhất  - Ảnh 3.

Chú rể vất vả như thế này này.

Qua hình ảnh này ai cũng biết chú rể thấp hơn cô dâu nên phải cố gắng để bản thân mình cao lên. Tuy nhiên việc gì mà ảnh phải khổ đến mức chọn bục hơi cao để rồi chùng chân mỏi như vậy.

Đám cưới chắc chắn có nhiều người muốn chụp cùng cô dâu chú rể, việc chùng chân xuống như thế thật lâu chắc chắn cũng khiến anh mệt mỏi. Lúc ấy mà chọn một viên gạch để đứng thì có phải thuận tiện rồi không?

Tuy vậy, từ đoạn clip này nhiều người cũng nhận ra đúng là chuyện cao hay thấp cũng chẳng ảnh hưởng đến tình yêu. Bình thường, nhiều cô gái thường có xu hướng chỉ chọn đàn ông cao hơn mình để yêu.

Thế nhưng trong trường hợp này, chàng trai dù không cao bằng cô dâu của mình nhưng có hề gì, họ vẫn đến bên nhau và cái kết là một đám cưới tuyệt vời đấy thôi.

Cả cô dâu lẫn chú rể đều cười rất tươi, ánh mắt toát lên sự hạnh phúc. Sau tất cả, đó là điều hạnh phúc nhất trong một đám cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm