Chú rể lén lút nắm tay vị khách nữ ngay sau lưng cô dâu, người trong cuộc hé lộ danh tính càng gây tranh cãi

Mới đây, một bức ảnh chú rể lén lút nắm tay một người phụ nữ khác ngay sau lưng cô dâu đang được truyền tải một cách chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ngày 6/12 vừa qua, một người dùng đã đăng tải lên mạng xã hội bức hình chụp ở một bữa tiệc đám cưới với nội dung kèm theo: "Vừa mới đi vệ sinh ra thì gặp phải cảnh không nên thấy… Bây giờ, chú rể đã có người khác rồi thì tôi có nên đến nắm tay dắt cô dâu đi luôn không?".

Khung hình là cảnh cô dâu và chú rể đang chụp ảnh chung với một vị khách nữ. Sẽ không có gì đáng nói nếu bức ảnh không bắt trọn khoảnh khắc chú rể lén lút nắm tay với vị khách nữ ngay sau lưng cô dâu.

Chú rể lén lút nắm tay vị khách nữ ngay sau lưng cô dâu, người trong cuộc hé lộ danh tính càng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về hành động "vụng trộm" hết sức táo tợn của chú rể.

"Cắm sừng trong truyền thuyết là đây sao? Tội nghiệp cho cô dâu!".

"Chú rể đã làm chuyện sai quá sai rồi! Lén lút vụng trộm nhưng không ngờ lại có người chụp hình tận tay như vậy".

"Có thể còn ẩn tình nào đó chứ không thể công khai lén lút như vậy được".

Bên cạnh đó, còn có ý kiến đồn đoán rằng người phụ nữ bên cạnh có khả năng chỉ là mẹ ruột hoặc mẹ vợ của chú rể mà thôi. Trong quá trình tổ chức hôn lễ, việc mẹ vợ nắm tay chú rể để dặn dò những điều sau khi về chung một nhà cũng là một chuyện hết sức bình thường. Nếu như vị khách nữ trong hình kia chỉ là một vị trưởng bối trong gia đình thì có lẽ tin đồn thất thiệt về chú rể cũng nên chấm dứt tại đây.

Sau khi bức ảnh "vụng trộm" trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, người trong cuộc đã lên tiếng để giải thích chân tướng. Thì ra vị khách nữ đó là bạn thân của cô dâu và chú rể. Hình ảnh nắm tay bị bắt gặp kia có lẽ chỉ là cái chạm tay thuần túy choàng qua người nhau để ba người có thể đứng sát trong khung hình mà thôi.

Thế nhưng sự giải thích này một lần nữa làm cho cộng đồng mạng xôn xao hơn. Nhiều người cho rằng dù bạn có thân đến mức nào cũng ít khi xảy ra trường hợp người nam nắm tay người nữ một cách tự nhiên như vậy. Hành động này có thể khiến cô dâu cảm thấy không vui và thậm chí là nảy sinh hiểu lầm.

Chưa hết, một số cư dân mạng còn bắt đầu chỉ trích chú rể và vị khách nữ kia bằng những lời lẽ vô cùng ác ý. Nhưng những ý kiến trái chiều ở đây có lẽ đã quá dư thừa vì người trong cuộc đã lên tiếng đính chính và không hề có ý kiến gì về cái nắm tay đó cả. 

Hơn nữa, tiệc cưới là nơi tụ tập đông người và cô dâu chú rể lại là nhân vật chính luôn được mọi người quan tâm chú ý nên việc lén lút vụng trộm ở ngay bữa tiệc là chuyện ít có khả năng xảy ra. Những ý kiến tiêu cực chỉ có thể làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn và vô hình trung đã ảnh hưởng đến ngày vui cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

(Nguồn: News.ltn)

Chia sẻ
Đọc thêm