Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu hôn lễ, hành động sau đó với một người đàn ông gây bất ngờ nhưng chi tiết cuối mới “ăn điểm”

Có lẽ đoán được bước ngoặt nên chú rể này đã chuẩn bị trước tất cả mọi chuyện rồi.

Vào ngày cưới, chuyện “đối phó” với các đám bạn luôn khiến cô dâu chú rể phải cố sức suy nghĩ. Đơn giản bởi với nhiều người, vì thân thiết quá mức nên trong đám cưới của bạn, họ sẽ cố gắng nghĩ ra những cách thức độc đáo để tặng quà. Đơn giản như việc có một thanh niên mang lên sân khấu nguyên bao lúa hay tặng toàn bộ xoong, nồi, chảo, chậu trong nhà cho cô dâu chú rể.

Mới đây, lại có một màn tặng quà mới khiến dâu rể phải cười tít cả mắt vì quá hài hước. Ấy vậy nhưng, cách chú rể giải quyết vấn đề mới thật sự cao tay và gây chú ý làm sao.

Theo đó, một đoạn clip ghi lại cảnh trên sân khấu tổ chức hôn lễ gây chú ý mạng xã hội. Trong khi cô dâu chú rể đang đứng làm lễ thì một người bạn lên tặng quà.

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu hôn lễ, hành động sau đó với một người đàn ông gây bất ngờ nhưng chi tiết cuối mới “ăn điểm” - Ảnh 1.

Chú rể giũ túi ni lông.

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu hôn lễ, hành động sau đó với một người đàn ông gây bất ngờ nhưng chi tiết cuối mới “ăn điểm” - Ảnh 2.

Nhận quà cưới nào.

Bình thường tiền mừng sẽ được cho vào phong bì, để vào thùng đựng hay trực tiếp nhất là dúi vào tay cô dâu chú rể.

Ấy thế nhưng ở đây, người bạn này cầm đến nguyên 1 tập tiền lẻ rồi trao luôn trên sân khấu. Vì tiền lẻ nhiều nên tiền mừng trở thành 1 tập tiền dày cộp đúng nghĩa.

Quà tặng trao tay thế này chú rể nên làm thế nào bây giờ đây? Ngay sau khi thấy bạn đưa tiền ra, chú rể cũng lấy một túi ni lông từ túi áo, giũ trên sân khấu rồi giơ ra đựng tiền.

Đúng là một nước đi cao tay của chú rể đấy chú. Anh đoán trước được đám bạn sẽ “ra chiêu” nên cũng bình tĩnh tiếp chiêu theo cách hài hước làm sao.

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu hôn lễ, hành động sau đó với một người đàn ông gây bất ngờ nhưng chi tiết cuối mới “ăn điểm” - Ảnh 3.

Chú rể lấy túi ni lông trong túi áo giũ ngay trên sân khấu hôn lễ, hành động sau đó với một người đàn ông gây bất ngờ nhưng chi tiết cuối mới “ăn điểm” - Ảnh 4.

Chú rể vội cầm lấy tay cô dâu.

Sau khi nhận quà, hai người đàn ông bắt tay cảm ơn rồi tiếp tục buổi lễ. Nhiều dân mạng còn “soi” ra được rằng ngay sau trước lúc nhận quà chú rể cầm tay cô dâu.

Khi xong thủ tục, anh đã ngay lập tức nắm lấy tay vợ mình thật chặt. Vậy mới biết tình yêu được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất là vậy đấy.

Nói gì thì nói, "trùm cuối" của những hôn lễ đều đến từ bạn bè thân thiết. Câu chuyện trong đoạn video trên cũng là một ví dụ điển hình. Nó cũng góp phần khiến cho đám cưới vui vẻ hơn, đáng nhớ hơn đúng không nào!

Chia sẻ
Đọc thêm