Clip chú rể bị "hành" trong ngày cưới với những hình thức không thể hiểu nổi, thái độ của anh ta mới thật kì lạ

Ngày cưới đáng lẽ chú rể phải xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao đẹp trai thì lại lầm lũi bước đi với trên người đầy rẫy chất bẩn.

Lấy được một cô vợ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhiều chú rể bị đưa ra yêu sách và bị bắt phải đáp ứng bằng được. Thậm chí, có những đám cưới chú rể hủy hôn ngay trong ngày rước dâu vì gặp phải thái độ cũng như yêu cầu khắc nghiệt của nhà gái.

Chuyện yêu đương và kết hôn là chuyện của hai người. Họ yêu thương nhau thì mới có ý định kết hôn, gắn bỏ một đời. Bởi vậy, dù làm gì hay yêu sách gì thì cũng chỉ tồn tại ở mức vừa phải để mối quan hệ giữa hai bên vẫn còn tốt đẹp. Thế nhưng ở nhiều vùng miền, lấy được một cô vợ cũng đủ khiến chú rể phải "trầy vi tróc vảy" thậm chí chịu bao nhiêu khổ cực mới có được.

Đoạn clip hơn 30 giây ghi lại cảnh tượng xảy đến trong một đám cưới gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, sự việc xảy đến tại thành phố Tuân Nghĩa, Quý Châu (Trung Quốc).

Chú rể bị tạt sơn, kéo xe đi lầm lũi trong ngày cưới

Một chú rể đang ở trần, hì hục kéo chiếc xe ba bánh phủ vải đỏ trên đường. Chú rể không mặc áo, cúi đầu lê từng bước một. Phần thân trên của anh dính đầy bột và những vệt sơn, vệt mực đen.

Trong khi anh ta đang vô cùng cố gắng kéo xe thì một người khác chạy đến úp lên đầu chú rể một chiếc chậu màu xanh đen. Lúc đó, những người chứng kiến đều vô cùng hào hứng và vui vẻ, cầm điện thoại quay đoạn clip chật vật của chú rể.

Chú rể bị tạt sơn khắp người, đội chậu lên đầu kéo xe đi lầm lũi ngay trong ngày cưới, nhìn sang thái độ ai cũng thấy lạ kỳ làm sao - Ảnh 2.

Hình ảnh chú rể lầm lũi kéo xe đi.

Trong tình cảnh ấy, chú rể vẫn vô cùng thoải mái cố gắng hoàn thành những thử thách mà người xung quanh đặt ra cho mình. Trong ngày mà chú rể phải đẹp đẽ nhất, chỉn chu nhất thì lại phải hoàn thành các thử thách lấm bẩn và vất vả như vậy đấy.

Được biết, nguyên nhân khiến các chú rể ở một số vùng miền Trung Quốc phải vất vả như thế này trong ngày kết hôn là vì tục lệ địa phương. Tục "náo động phòng" hay "náo hôn" rất phổ biến ở Trung Quốc. Các khách mời hay bạn bè của cô dâu chú rể sẽ nghĩ ra những trò vui, thử thách để trêu chọc dâu rể, tạo ra không khí vui vẻ cho đám cưới.

Tuy nhiên, nói gì thì nói chứ thử thách mà vất vả như thế này thì thật sự không phù hợp.

Trước đó, cũng có những hình ảnh về tục "náo hôn" như thế gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, các khách khứa đám cưới đã quyết định lột trần chú rể, chỉ để cho anh ta mặc một chiếc quần lót rồi nhốt ở lồng sắt.

Sau đó, họ mang trứng và sơn ra lần lượt ném thẳng, tạt lên người chú rể. Thùng sơn xanh được đổ từ trên đầu xuống khiến toàn thân anh ta bị nhuộm xanh. Sau khi chơi chán chê, đám bạn mới mở cửa để chú rể ra ngoài.

Nhìn hình ảnh nhân vật chính của tiệc cưới lếch thếch tiến về tiệc cưới trong sự hả hê sung sướng của đám bạn bè mà nhiều người cảm thấy bức xúc.

Chú rể bị tạt sơn khắp người, đội chậu lên đầu kéo xe đi lầm lũi ngay trong ngày cưới, nhìn sang thái độ ai cũng thấy lạ kỳ làm sao - Ảnh 3.

Chú rể bị nhốt vào lồng rồi ném trứng sống, tạt sơn.

Chú rể bị tạt sơn khắp người, đội chậu lên đầu kéo xe đi lầm lũi ngay trong ngày cưới, nhìn sang thái độ ai cũng thấy lạ kỳ làm sao - Ảnh 4.

Hình ảnh chú rể người đầy sơn xanh lét bước ra ngoài.

Đành rằng chơi vui trong ngày cưới là một điều bình thường nhưng xử sự quá đáng và nghĩ ra trò chơi quá mức khó nhằn là điều không nên. Đám cưới là ngày lễ trọng đại, sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mỗi con người. Chuyện "náo hôn" hay "náo động phòng" là một tục lệ nhưng vẫn có thể du di nó để cho đám cưới trọn vẹn vui vẻ mà không khiến những người trong cuộc cảm thấy quá mức khó khăn hay quá mức phản cảm.

Trước đó, cũng có những thử thách dành cho chú rể như bắt buộc phải giải Toán, bắt buộc làm bài tập Tiếng Anh hay thậm chí ca hát nhảy múa trong đám cưới. Đó là những thử thách nhẹ nhàng, có thể nhận được sự trợ giúp từ bạn bè, anh em chú rể mà vẫn vui vẻ khiến tất cả cùng hào hứng coi như một cách lưu giữ kỷ niệm.

Còn làm ra các hành động phản cảm, quá mức nặng nề khiến cho chú rể thật khó giải quyết hậu quả thì tốt nhất nên xem lại. Một đám cưới có thể trở nên kém vui vẻ đi rất nhiều cũng bắt đầu từ các trò đùa khắc nghiệt như trên đấy.

Tổng hợp

Clip chú rể bị "hành" trong ngày cưới với những hình thức không thể hiểu nổi, thái độ của anh ta mới thật kì lạ

 

Chia sẻ
Đọc thêm