Chú rể bị "hành hạ" ngay trong ngày cưới, toàn anh em bạn bè nhưng có những hành động cực sốc!

Bất cứ thú vui nào cũng nên có điểm dừng, tránh biến ngày trọng đại trở thành sự kiện gây phản cảm.

Ở nhiều vùng tại Trung Quốc, có truyền thống "nháo tân hôn". Cô dâu chú rể sẽ bị bạn bè đưa ra các thử thách. Hay nhọc nhằn hơn, họ phải trải qua những sự trêu chọc của anh em, bạn bè ngay trong ngày cưới.

Tuy nhiên, nếu như trêu một cách nhẹ nhàng thì không sao. Nhiều người còn dựa vào đây để lợi dụng cơ hội, biến đám cưới của người ta thành sự kiện mà trêu đùa quá đáng, ảnh hưởng đến cô dâu chú rể.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng trong một đám cưới ở Hồ Bắc gây chú ý.

Theo đó, chú rể phải mặc một bộ đồ màu đỏ, bạn bè kéo anh ta đến rồi trói vào gốc cây. Sau đó, từng người từng người điên cuồng rắc bột mì kín mặt và thân thể chú rể.

Hình ảnh chú rể bị trói vào gốc cây, lấm bẩn hết quần áo.

Không phải là rắc cho có hay trói lại đơn giản. Ở đây, chú rể bị cố định với cây cột bằng băng dính. Anh ta vùng vẫy nhưng những người bạn ham vui vẫn lao đến, đổ rất nhiều bột mì lên mặt mũi, lên đầu chú rể.

Đây rõ ràng là một màn "hành hạ" dã man. Thậm chí, một người bạn ôm nguyên bao bột mì rồi ụp thẳng lên đầu chú rể. Từ đầu tóc, lông mi hay quần áo của anh ta đều dính bẩn.

Một nhân chứng họ Vương cho biết cảnh tượng lúc đó rất dữ dội và quyết liệt. Việc ném bột mì vào chú rể là phong tục địa phương nhưng bản thân ông cũng thấy cách thức này hơi quá đáng và thô lỗ. Ngày xưa, người ta làm phong tục này nhưng một cách nhẹ nhàng, mỗi người dính 1 chút bột mì mà thôi. Bây giờ, lớp trẻ lợi dụng nó để dìm chú rể, khiến cho họ khốn đốn ngay trong ngày vui.

Chú rể bị ném bột mì trong ngày cưới

Đoạn clip trên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích phong tục này, cho rằng nó thật lạc hậu, quá quắt và dễ dàng biến ngày vui của người ta thành trò cười.

"Cố gắng ăn diện bộ đồ đẹp cho ngày cưới rồi bị lấm bẩn từ đầu đến chân. Nói thật, tôi còn chưa nghĩ ra cách thức nào để tắm táp cho sạch sẽ những vết bẩn do bột mì dính lên đầu tóc, mắt mũi", một dân mạng ý kiến.

Đành rằng có những phong tục mang ý nghĩa may mắn trong đám cưới. Tuy nhiên, nhiều người lợi dụng nó để đùa giỡn quá đà. Ngày vui mà gặp phải cảnh như thế thì thật khó để hạnh phúc.

Theo Ettoday

https://afamily.vn/chu-re-bi-hanh-ha-ngay-trong-ngay-cuoi-toan-anh-em-ban-be-nhung-co-nhung-hanh-dong-cuc-soc-20220112150636089.chn
Chia sẻ
Đọc thêm