Chủ quán soi cam phát hiện cảnh nhạy cảm của nhân viên rồi tung lên MXH "mách", cộng đồng mạng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa: "Ai mới là người sai ở đây?"

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Lại thêm một pha diễn cảnh nóng ngay trong quán khiến cộng đồng mạng nhức mắt, chê trách cả chủ quán lẫn nhân viên.

Ngày hôm nay khi thời tiết mưa gió bão bùng thì trên mạng xã hội cũng xảy ra một chuyện sóng gió không kém. Một tài khoản Facebook tự nhận là chủ quán cafe đã đăng một đoạn clip ngắn kèm theo lời kể khá bức xúc: "Mở quán thuê nhân viên bán hàng mà nó rủ bạn gái đến đóng quán làm trò này mọi người ạ. Đang ở công ty check camera mà bực hết cả mình, trừ lương nó 1 triệu thì có quá đáng quá không ạ?".

Chủ quán soi cam phát hiện chuyện "động trời" của 2 nhân viên trẻ, dân tình tranh cãi ầm ĩ quanh chiếc clip nóng bị phát tán trên MXH - Ảnh 1.

Cư dân mạng tỏ ra khá bối rối, không biết phải trả lời chủ quán như thế nào mới hợp lý. Nếu phạt như thế thì hẳn cặp đôi kia sẽ rất xấu hổ, nhưng nếu không nói gì thì họ sẽ tiếp tục lặp lại hành vi ấy một cách thiếu suy nghĩ. Ai cũng ngạc nhiên vì sự vô tư của đôi bạn trẻ khi thoải mái quan hệ tình cảm ngay trước... camera. Chẳng rõ 2 bạn có biết sự tồn tại của chiếc máy quay an ninh đó không?

Rất may cho đôi bạn trẻ là có chiếc bàn lớn phía trước che chắn nên không bị lộ quá nhiều, bạn nữ vẫn mặc áo quay lưng về phía camera. Tuy nhiên, hành động ngồi lên đùi bạn trai của thiếu nữ trẻ cũng đủ khiến cho dân tình ngượng chín mặt.

Chủ quán soi cam phát hiện chuyện "động trời" của 2 nhân viên trẻ, dân tình tranh cãi ầm ĩ quanh chiếc clip nóng bị phát tán trên MXH - Ảnh 2.

Được biết khoảng thời gian xảy ra sự việc là lúc 3h chiều. Nếu đúng như lời chủ quán tố là nhân viên nam đóng cửa để quan hệ với bạn gái thì thật đáng chê trách. Rất nhiều vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây, chỉ khác mỗi địa điểm là ở rạp chiếu phim, công viên, tàu xe... nhưng hầu như các cặp đôi hành sự nhạy cảm nơi công cộng đều bị chỉ trích là phản cảm, thô tục, thiếu văn hóa. Chỗ kín đáo rất nhiều nhưng không rủ nhau đến, lại ôm nhau thân mật ngay giữa quán cafe, dù không có khách nhưng toàn bộ quá trình quan hệ của đôi trẻ đã bị camera ghi lại không thiếu giây nào.

Hành động của cặp đôi ở trên bị nhiều người phản đối, cảm thấy xấu hổ thay cho 2 thanh niên bồng bột thiếu kiềm chế. 

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, chủ quán cũng rơi vào tầm gạch đá của cư dân mạng vì đăng clip 18+ lên mạng xã hội. Hơn nữa đây cũng là hoạt động mang tính riêng tư tế nhị, đáng lẽ ra chủ quán nên gặp mặt nói chuyện với nhân viên nam để giải quyết, đằng này post lên khắp các hội nhóm Facebook thì nguy cơ gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và tâm lý của 2 bạn trẻ ấy khá lớn.

Hàng nghìn thành viên mạng đều không bênh vực bên nào, cả chủ lẫn nhân viên đều có lỗi sai riêng. Tuy nhiên, bài học về câu chuyện tương tự đã có khá nhiều rồi, chẳng hiểu sao chủ quán vẫn chọn cách bêu riếu nhân vật chính trong video ra trước mặt bàn dân thiên hạ? 

Chia sẻ
Đọc thêm