Chủ "quán Phở Đức Hải" tiết lộ "tỉnh bơ" sau gần một tuần bị dân mạng tấn công bằng bão 1 sao do phát ngôn thô tục trên mạng xã hội của NSƯT Đức Hải

Quán phở này trùng tên với nghệ sĩ Đức Hải ở Hà Nội bỗng bị vạ lây sau scandal của nam nghệ sĩ, và đây là hiện trạng buôn bán của cửa hàng.

Vừa qua, việc nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức Hiệu phó Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNT&DL) Sài Gòn sau phát ngôn thô tục đã gây chú ý không ít trên các diễn đàn mạng xã hội. Cơn giận của cộng đồng mạng đã không dừng lại ở việc phán xét mà rất nhiều người còn tràn vào quán phở của nam nghệ sĩ trên ứng dụng gọi đồ ăn để đánh giá 1 sao.

Cũng trong lúc đó, cư dân mạng còn nhận nhầm một quán phở khác ở Hà Nội cũng có tên Đức Hải là quán của nam nghệ sĩ để tiếp tục ném bão 1 sao cùng những bình luận vô cùng bức xúc. Đúng rồi, đã có một sự vạ lây không hề nhẹ xảy ra ở đây.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Đức Hải đã gặp phải scandal nghiêm trọng thời gian qua.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 2.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 3.

Quán phở vô tình trùng tên với nam nghệ sĩ bị vạ lây.

Trải qua nhiều ngày, những đánh giá xấu đó hiện vẫn còn đang tồn tại trên ứng dụng gọi đồ ăn nói trên. Quán phở bò ở Hà Nội có tên Phở Đức Hải - Vĩnh Hồ dường như vẫn bị nhầm là tài sản sở hữu của nam nghệ sĩ vừa dính phải lùm xùm. Đến lúc này, dân tình chắc nhiều người cũng sẽ có thắc mắc không biết quán sẽ làm ăn ra sao khi tự nhiên lại bị đánh giá thấp một cách bất đắc dĩ như thế đúng không?

Nằm ở địa chỉ 101A8 khu tập thể Vĩnh Hồ ngay gần Ngã Tư Sở, quán phở Đức Hải - Vĩnh Hồ thuộc quyền sở hữu của hai chị em gái đã ở độ tuổi trung niên. Nhìn từ bên ngoài vào, quán khá nhỏ vì nép mình nơi tầng trệt nhưng mà lại thấy đâu đó chút thân thuộc, gần gũi. Quán cũng chẳng có biển hiệu báo tên mà chỉ có duy nhất chiếc bảng thông báo địa chỉ - 101A8.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 4.

Quán phở Đức Hải - Vĩnh Hồ ở Hà Nội.

Gặp người chủ quán phở trùng tên nghệ sĩ Đức Hải ở Hà Nội bị rate 1 sao trên ứng dụng gọi đồ ăn: "Có đọc bình luận nhưng không thấy có vấn đề gì, khách vẫn đến ủng hộ đều đặn" - Ảnh 5.

Biển hiệu của quán chỉ có địa chỉ đơn sơ thế này.

"Quán nhà cô chủ yếu phục vụ đồ ăn sáng cho mọi người trong khu nên phải qua tầm sớm mới tấp nập, chứ giờ này thì vắng vẻ lắm rồi", cô chủ quán vừa nói vừa nhìn đồng hồ. Lúc đó đã là 10h30 sáng.

Phía bên trong quán Đức Hải – Vĩnh Hồ có bày biện một chiếc tủ để đựng thịt bò, bánh phở, quẩy giòn… Gia đình chỉ phục vụ phở tái chín và có thêm cả trứng trần cho thực khách nào yêu cầu thêm. Quán có thêm một gian bên cạnh nữa để phục vụ khách ngồi ăn tại chỗ nhưng thời điểm hiện tại, vì dịch bệnh nên chỉ mở có một bên để bán mang về.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 6.

Quán hiện tại vẫn mở cửa và chỉ bán mang về.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 7.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 8.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 9.

PV: Cô ơi, vừa qua con thấy quán cô bị đánh giá một sao, rồi thì nhiều bình luận chửi bới vì tưởng nhầm là quán của nghệ sĩ Đức Hải. Điều đó có ảnh hưởng đến tình hình buôn bán nhà mình không cô?

Cô chủ quán: À, vụ của ông Đức Hải cô cũng nghe, trước cứ làm diễn viên hài gì đó mà. Thú thực là cô có đọc bình luận về nhà cô nhưng mà người cao tuổi rồi, cũng không mấy khi lên mạng cho nên thấy bình thường. Còn hàng quán thì nhà cô vẫn bán bình thường, toàn là người trong khu đến ăn, rồi thì những người đi chợ thì họ cũng biết cả rồi, quán bán 20 năm cơ mà.

Còn thú thực là khách đặt hàng trên ứng dụng đó nhà cô từ trước đến nay cũng ít lắm, không đắt hàng cho lắm nên cô cũng không để tâm đâu. Tài khoản đó là con gái cô lập cho đấy chứ, nó bán bún đậu được nhiều nên mới lập giúp mẹ thôi.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 10.

Việc đánh giá trên app gọi đồ ăn không ảnh hưởng gì nhiều tới việc kinh doanh của hàng phở.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 11.

Cô vẫn làm công việc hàng ngày vì khách hàng đều là người quen.

Vậy thì may quá rồi, hàng Phở Đức Hải – Vĩnh Hồ không bị thành phần quá khích nào tấn công ngoài đời, công việc của những con người nơi đây vẫn cứ diễn ra bình thường, ngày ngày chấp hành chống dịch bán đồ ăn mang về. Những khách quen, người đi chợ từ nhiều nơi đến Vĩnh Hồ vẫn tin tưởng vào quán phở của hai chị em và giữ cái bình yên ở riêng khu phố đó.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 12.

Quán phở trùng tên Nghệ sĩ Đức Hải bị rate 1 sao trên ứng dugnj gọi đồ ăn - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm