Chủ nhà trọ nơi người vợ bị chồng bắt quả tang với bồ trẻ: "Gần đây tôi chướng mắt nên đã định đuổi đi rồi"

Ban đầu chủ nhà lầm tưởng cặp tình nhân là đôi vợ chồng thực sự. Tuy nhiên, sự việc chỉ được sáng tỏ khi người đàn ông từ quê Thanh Hóa ôm con ra thăm vợ.

Chiều 8/5, chúng tôi trở lại ngôi nhà bà Nguyễn Thị Chắt (74 tuổi, ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội – nơi cho thuê phòng trọ).

Chủ nhà trọ nơi người vợ bị chồng bắt quả tang với bồ trẻ: Gần đây tôi chướng mắt nên đã định đuổi đi rồi - Ảnh 1.

Bà Chắt bức xúc kể về sự việc người vợ ngoại tình với trai tân

Lúc này, hàng xóm vẫn chưa hết bàn tán xôn xao về sự việc người phụ nữ quê ở Thanh Hóa ra thủ đô làm việc đã cặp với trai tân bị chồng bắt quả tang.

Người chồng từng ra thăm vợ lần trước

Trao đổi với chúng tôi, bà Chắt cho biết, cách đây 4 tháng, Mai (SN 1993, quê ở Thanh Hóa - tên đã thay đổi) cùng nam thanh niên tên C. (cùng tuổi, quê Thái Nguyên) và hai cô gái khác về ở cùng nhau. Khi đó, bà Chắt đã cảm thấy có điều gì đó bất tiện nên đã gặp C. nói chuyện riêng.

"Thấy chướng mắt nên tôi hỏi với cậu ấy là sao không dọn ra ngoài ở riêng cho đỡ bất tiện, các bạn gái khác còn sinh hoạt cá nhân nữa, thì cậu này bảo ở đây ít hôm rồi nhà trọ gần đó đang sắp có phòng rồi. Tôi nghĩ làm công nhân lương ba cọc ba đồng, tiết kiệm chi tiêu nên ở đông vậy. Sau đó tôi cũng đồng ý", bà Chắt chia sẻ.

Chủ nhà trọ nơi người vợ bị chồng bắt quả tang với bồ trẻ: Gần đây tôi chướng mắt nên đã định đuổi đi rồi - Ảnh 2.

Căn phòng trọ của đôi tình nhân

Theo chủ nhà, trong thời gian ở chung, giữa Mai và C. đã có những tình cảm nổi bật. Đặc biệt, sau đó hai cô gái cùng phòng lần lượt chuyển đi, bà Chắt cứ nghĩ đôi nam nữ này là vợ chồng. Hàng ngày, đôi tình nhân đi làm cùng nhau hoặc đi ra khỏi nhà có công việc C. cũng chở Mai.

Bà Chắt tỏ ra bức xúc vì bị qua mặt cho biết, cách đây 2 tháng bà và nhiều người hàng xóm bắt đầu "bán tín bán nghi" và cũng thời gian này từng một lần anh H. (chồng Mai) đưa con từ quê ra Hà Nội thăm chỗ làm và nơi ở của vợ. Sự việc bắt đầu được hé mở từ đây.

"Lần đó, chồng cô ấy đưa hai con nhỏ ra chơi cho biết cuộc sống của vợ. Trước khi ra thì có lẽ C. biết nên dọn đồ đi. Sau khi chồng con về, ít phút sau Mai lại báo tin cho C. dọn đồ về ở coi như không có chuyện gì. Tôi rất không hài lòng với việc làm này", bà Chắt cho biết thêm, ngay sau đó bà đã có ý định cắt hợp đồng thuê nhà đối với đôi tình nhân này.

Chủ nhà trọ nơi người vợ bị chồng bắt quả tang với bồ trẻ: Gần đây tôi chướng mắt nên đã định đuổi đi rồi - Ảnh 3.

Căn phòng trọ ban đầu còn có thên 2 cô gái khác ở cùng

Chủ nhà giúp người chồng làm rõ

Kể về hôm phát hiện sự việc, bà Chắt thẳng thắn cho biết bản thân bà là người đã nói toàn bộ sự việc cho anh H. vì không muốn sự việc đi quá xa. Sau đó người chồng này đã bàn với người quen giả vờ đưa con về, thì Mai lại gọi người tình về và bị chồng bắt quả tang.

"Qua tiếp xúc tôi thấy chồng của Mai rất hiền, tử tế. Có lẽ vì quá bức xúc nên có hành vi đánh vài cái vào mặt C. Sau sự việc, người thân đã xuống đưa C. về nhà", bà Chắt thông tin.

Chủ nhà trọ nơi người vợ bị chồng bắt quả tang với bồ trẻ: Gần đây tôi chướng mắt nên đã định đuổi đi rồi - Ảnh 4.

anh H. bị tình nhân của vợ tố 'cướp tài sản'

Nói đến đây, bà Chắt kể lại nguyên nhân khiến anh H. bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra hành vi ‘cướp tài sản’. Chủ nhà cho rằng, đây là sự thiếu hiểu biết pháp luật nên anh H. đã vô tình phạm luật.

"Trong lúc các bên đang đôi co, tôi can ngăn không được. Vì sợ có vấn đề liên quan đến an ninh trật tự nên tôi đuổi tất cả ra khỏi nhà, kể cả tài sản đồ vật tôi đều đẩy hết. Sau đó, anh H. đã lấy chiếc xe của C. để đi và gửi tại một bãi xe gần đây".

Chủ nhà trọ nơi người vợ bị chồng bắt quả tang với bồ trẻ: Gần đây tôi chướng mắt nên đã định đuổi đi rồi - Ảnh 5.

Mai ngồi ân hận và chưa dám về quê sau vụ ngoại tình

Bà chủ nhà tiếc cho hành vi của anh H. nói thêm: "Sau sự việc tôi và nhiều bà con trong ngõ rất thương và đồng cảm với người chồng của cô ấy. Giờ lại bị công an mời lên làm việc về hành vi cướp tài sản mà C. làm đơn tố cáo. Hôm đó sau khi xảy ra sự việc tôi đuổi tất cả ra ngoài vì không muốn họ ở đây nữa", bà nói.

Cùng quan điểm với mẹ mình, chị Thẩm Thị Thơm cũng cho rằng, chính vì Mai có chồng rồi mà vẫn "lăng nhăng" đã khiến cho cuộc sống gia đình các bên bị đảo lộn.

"Sau sự việc chúng tôi rất đồng cảm cho người chồng. Tôi nghĩ rằng C. nên rút đơn để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống hai bên. Chúng tôi bên ngoài rất lên án hành động không trong sáng của hai người có quan hệ bất chính này", chị Thơm thẳng thắn nói.

Nói thêm về nam thanh niên ở trọ, bà Chắt cho biết, mặc dù ở nhà bà hơn 4 tháng nay nhưng bà cũng không tìm hiểu trò chuyện lâu. Hằng ngày mỗi khi đi đâu hay làm về thì C. cũng chỉ chào hỏi rồi ở trong phòng.

Chủ nhà trọ nơi người vợ bị chồng bắt quả tang với bồ trẻ: Gần đây tôi chướng mắt nên đã định đuổi đi rồi - Ảnh 6.

Chị Thơm kể về sự việc và đồng cảm với anh H.. chồng Mai

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip người đàn ông cùng con trai từ Thanh Hoá ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ôm ấp, chung sống như vợ chồng tại phòng trọ trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Trong đoạn clip mô tả, người vợ ra Hà Nội để vừa học việc vừa đi làm, nhưng trong khoảng thời gian từ Tết đến nay, cô này đã cặp kè cùng với một "trai tân", cả hai thuê phòng trọ chung sống cùng nhau.

Điều đáng nói, thanh niên này dù biết cô gái đã có 1 chồng, 2 con nhưng vẫn tiếp tục mối quan hệ. Đến dịp nghỉ lễ vừa qua, thấy vợ có một số biểu hiện bất thường, không những thế, sau khi từ nhà ngoại trở về người phụ nữ trên không muốn tiếp tục cuộc sống với chồng mà ngỏ ý muốn ly hôn, không cần con khiến anh H. tỏ ra vô cùng bất ngờ.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm