Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi

Kitzia được mệnh danh là Nữ hoàng đanh đá của Vương quốc mèo, và Nữ hoàng này luôn khiến các "con sen" phải cung phụng và chiều chuộng mình một cách tự nguyện.

Chúng ta có thể thấy, có những chú mèo nổi bật hơn so với đồng loại của mình bằng tài năng hay ngoại hình đều dễ dàng tìm được sự nổi tiếng trong thế giới loài người. Không ít người trong chúng ta đều biết đến chú mèo Shironeko nổi tiếng ở Nhật Bản, Lil Bub của Mỹ với trang cá nhân hơn 2.4 triệu người theo dõi, hay Grumpy Cat đã từng khiến nhiều người thích thú vì khuôn mặt gắt gỏng.

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 1.

Kitzia được mệnh danh là Nữ hoàng đanh đá của Vương quốc mèo, và Nữ hoàng này luôn khiến các "con sen" phải cung phụng và chiều chuộng mình một cách tự nguyện.

Sau khi Grumpy Cat qua đời vào năm 2019, chú mèo Kitzia giờ đây lại khiến những "con dân" của boss mèo tiếp tục hâm mộ và thích thú vì khuôn mặt luôn cáu kỉnh, khó ở như "bà già khó tính". Kitzia được mệnh danh là Nữ hoàng đanh đá của Vương quốc mèo, và Nữ hoàng này luôn khiến các "con sen" phải cung phụng và chiều chuộng mình một cách tự nguyện. 

Có người còn cho rằng, so với Kitzia thì chú mèo Grumpy còn thánh thiện chán. Nếu cặp đôi này có dịp hội ngộ, Kitzia có thể khiến Grumpy "tắt điện" ngay lập tức. 

Kitzia hiện đang sống ở Florida, Mỹ cùng với chủ của mình, cô Viktoriia Otdielnova. Hiện trên trang cá nhân của Kitzia có hơn 96.000 người theo dõi và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày.

Hãy cùng xem những bức hình đầy sự "cáu bẳn" của Kitzia nhé!

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 2.

Kitzia ghét buổi sáng. Chú mèo gắt gỏng đến mức ông trời cũng ngán ngẩm và đi ngủ lại

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 3.

Kitzia ghét luôn cả bữa sáng, thái độ cáu bẳn đến mức sữa cũng phải hỏng

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 4.

Kitzia cũng chẳng ưa gì "con sen", ánh mắt này như muốn nói: "Nhìn gì?"

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 5.

Đồ đạc trong nhà cũng khiến Kitzia ngứa mắt, dù được nằm xả hơi trên một chiếc sofa êm ái thì "boss" vẫn khá là cau có!

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 6.

Và nhớ này, đừng có mà sai bảo gì Kitzia.

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 7.

Ánh nắng mặt trời cũng không xoa dịu được sự cáu kỉnh của Kitzia đâu

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 8.

Nữ hoàng đanh đá này cũng không thích nhà tắm chút nào

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 9.

Vuốt ve một chút thôi cũng đừng có mơ nhé!

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 10.

Và ôm ấp lại càng không!

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 11.

Chẳng biết làm sao cho vừa lòng!!!

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 12.

Dù được ăn thì Kitzia dường như cũng chẳng vui vẻ gì!

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 13.

Êm ái như thế này nhưng Kitzia cũng chẳng thấy hài lòng chút nào!

Chú mèo có khuôn mặt cáu kỉnh, lúc nào cũng như đang "hờn dỗi" cả thế giới nhưng vẫn khiến nhiều người muốn bế về nuôi - Ảnh 14.

Thực ra cũng có lúc hiếm hoi Kitzia tỏ ra một chút đáng yêu như thế này!

(Theo Medium, B.P)

Chia sẻ
Đọc thêm