Chú khỉ gây sốt MXH TikTok với tài "đập hộp" chuyên nghiệp không thua gì con người, dùng tay không xuể thì sáng tạo vận dụng cả miệng để khui hàng

Tài khoản TikTok của chú khỉ Georgie Boy hiện sở hữu đến tận 10 triệu lượt người theo dõi.

Những ngày gần đây, mạng xã hội TikTok "dậy sóng" với một tài khoản đặc biệt của chủ khỉ nhỏ có tên là @heresyourmonkeycontent hay còn được gọi là Georgie Boy (tất nhiên là do chủ nhân con vật lập giúp). Điều đáng nói là những nội dung được đăng tải không chỉ đơn thuần là quay cảnh chú khỉ chơi đùa như bao con vật khác mà là các đoạn clip "đập hộp" cực kỳ điệu nghệ của con vật. Vậy nên con số 10 triệu lượt theo dõi không có gì là khó hiểu.

Trong một đoạn clip, Georgie Boy được chủ nhân mang đến một chiếc hộp và con vật lập tức mở nó ra bằng đôi bàn tay thoăn thoắt, nhất là mỗi lúc khó quá thì con vật còn dùng cả miệng để "đập hộp", đúng là trong cái khó ló cái khôn mà. 

Chú khỉ có tài "đập hộp" điêu luyện không thua con người.

Không chỉ mở được hộp và túi đựng đống dây kéo nhựa, Georgie Boy còn biết lấy sản phẩm mới ra dùng thử, mục sở thị cho mọi người thấy cách sử dụng món đồ. Gương mặt hài lòng của chú khỉ khi biết cách sử dụng dây kéo nhựa khiến người ta không khỏi bật cười. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đập hộp, con vật lại chạy ngay về chiếc ghế bành nhỏ của mình.

Hiện tại, tài khoản của Georgie Boy đã sở hữu 10 triệu lượt người theo dõi và tổng lượt xem đã cán mốc 110 triệu. Riêng đoạn clip trên đã thu về 21,8 triệu lượt thích, gần 300 nghìn lượt bình luận và hơn 1,3 triệu lượt chia sẻ.

Một đoạn clip khác cũng nổi tiếng không kém cho thấy chủ nhân của Georgie Boy mang đến một món hàng bí ẩn và hỏi con vật đoán xem thứ gì bên trong. Chú khỉ nhanh tay nhận món hàng từ người chủ và mở ra nó. Thì ra bên trong là chiếc xích đu dành cho Georgie Boy và nó thể hiện niềm hạnh phúc ra mặt. 

Sau khi Georgie Boy trở nên nổi tiếng, rất nhiều người đã gửi quà tặng đến cho con vật. Một trong số đó là hộp đựng trứng Phục sinh. Như mọi lần, con vật rất nhanh nhạy trong việc "đập hộp", thậm chí còn dùng tay và miệng để cố tách các quả trứng ra khỏi vỏ trước khi nhận ra chúng là đồ nhựa.

Thất vọng với đống trứng không có chút gì thú vị, Georgie Boy nhìn món hàng thêm một chút rồi chạy phắn đi.

"Thì ra con vật luôn tỏ vẻ không hài lòng nếu như đó không phải là thức ăn", "Chú khỉ này thật là tinh nghịch mà" - một vài bình luận của dân mạng.

Georgie Boy thất vọng với những món hàng hóa không phải là đồ ăn.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm