Chủ động kết bạn với chính thất nhưng đọc xong vài lời nhắn nhủ chắc hẳn tiểu tam cũng lo sợ "chạy mất dép"

Không kể lể quá chi tiết nhưng lời nhắn nhủ của cô vợ rất thâm thúy. Chắc hẳn tiểu tam đang vui sướng cũng phải giật mình lo sợ.

"Em nghĩ em đã chiến thắng nhưng thứ em thắng được chỉ là 1 thằng đàn ông phản bội", đó là câu mở đầu khiến hội chị em tâm đắc trong 1 bài viết hot MXH.

Cô vợ kể: "Chồng mình chiều vợ, yêu vợ, luôn nói thương vợ, làm việc nhà giúp vợ nhưng lại... ngoại tình.

Bọn mình đã ly thân được 3 tháng trước khi quyết định ly hôn. Cũng vì dịch nên thủ tục giấy tờ lâu hơn chút. Cách đây mấy hôm, 'vợ mới' của chồng mình tự nhiên yêu cầu kết bạn facebook. Sau đó cô ta đăng ảnh liên tục, khoe hạnh phúc, được người tình yêu chiều, sắp làm đám cưới.

Chủ động kết bạn với chính thất nhưng đọc xong vài lời nhắn nhủ chắc hẳn tiểu tam cũng lo sợ "chạy mất dép" - Ảnh 1.

Bài đăng của cô vợ

Nhân đây mình cũng muốn gửi đôi lời đến em ấy - kẻ đã cướp bố của con mình.

Em ạ, chắc giờ em hả hê lắm. Nhưng đàn ông mà đến với em vì sinh lý thì nó cũng ra đi khi tìm được mối ngon hơn thôi. Để chị nhắc em nhớ vài điều:

- Ngày em đau bụng đi mổ sỏi thận, chồng chị chuyển khoản cho em 5 triệu cùng bó hoa to và quà. Em đăng lên mạng khoe được an ủi vì người tình đi công tác đột xuất vẫn nhớ tới mình, nhưng sự thật là anh ta đang đưa mẹ con chị đi nghỉ dưỡng.

- Ngày em gửi ảnh em và chồng chị thân mật, quần áo xộc xệch mặt mũi hân hoan anh ta bảo với chị 'loại gái rẻ tiền, vợ đừng tin để chồng xử lý'. Rồi anh ta xoa dịu em mấy câu, em lại tin tưởng và bị dắt mũi.

- Ngày em đau khổ vật vã khi mọi chuyện vỡ lở, em cầu xin chị buông tha cho chồng chị? Rồi em xui chị hãy làm phép thử xem anh ấy chọn ai. Xin lỗi em đời chị chưa bao giờ để bản thân trở thành sự lựa chọn của người khác. Kết quả là anh ấy nói không muốn bỏ vợ nhưng chị phải bỏ kẻ phản bội này.

Em thấy không, đàn ông chỉ muốn thêm chứ đâu muốn bớt. Em hả hê vì em thắng chị, em có được chồng chị nhưng em có chắc mình giữ được kẻ trăng hoa mãi không? Chị đã dùng 7 năm thanh xuân để dạy dỗ 1 gã đàn ông cho em được thừa hưởng ngày hôm nay đấy. Chúc em toại nguyện và đừng ngoảnh lại nhìn chị, chị đi đường khác rồi".

Chủ động kết bạn với chính thất nhưng đọc xong vài lời nhắn nhủ chắc hẳn tiểu tam cũng lo sợ "chạy mất dép" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Không kể lể quá chi tiết nhưng lời nhắn nhủ của cô vợ rất thâm thúy. Chắc hẳn kẻ thứ 3 đang vui sướng cũng phải giật mình lo sợ.

Liệu có bao nhiêu người vỡ vạc được sau những câu chuyện ngỡ không phải của mình nhưng phản chiếu sự thật cuộc sống? Điển hình là các cô gái xinh đẹp, trẻ trung nhưng vẫn chọn làm kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân của người khác?

Thiết nghĩ, mỗi lựa chọn đều có cái kết, dù buồn đau hay hạnh phúc thì bạn cũng phải tự chịu trách nhiệm với nó. Vì thế đừng thấy nhân quả đến muộn mà nghĩ nó sẽ chừa mình ra.

Chia sẻ
Đọc thêm