"Đá" bạn gái rồi ỉ ôi xin quay lại sau vài tháng, chàng trai nhận được câu đáp trả chỉ 4 từ nhưng "chí mạng"

Đúng là chuyện tình cảm đâu nói trước được điều gì. Hôm nay kẻ này chủ động nhưng hôm sau lại chính họ phải hối hận về việc làm của mình!

Chuyện yêu đương, hợp tan trong tình cảm là bình thường. Một khi cảm thấy tình yêu không đủ lớn nữa, cả hai có quyền đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, đến với nhau thế nào, yêu đương ra sao cũng cần lưu ý nhiều điều. Đặc biệt hơn nữa là quyết định chia tay, chấm dứt tình cảm. Trước khi nói ra điều đó thì phải suy nghĩ thật kỹ để sau này không hối hận.

Mối quan hệ tan hợp mệt mỏi

Mới đây, một cô gái chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình. Sau nhiều lần hợp tan, cô đón nhận nhiều sự đau khổ trong mối quan hệ thì cũng chính thức quên đi được nó và bắt đầu lại. Chuyện như sau:

“Mình và người yêu cũ chia tay được 3 tháng rồi, anh ấy là người chủ động chia tay mình trước.

Trong thời gian quen nhau, tụi mình cũng hay chia tay rồi quay lại và anh ta làm mình đau khổ, khóc rất nhiều. Sau khi chia tay lần cuối mình đã bình thường trở lại và sau đó có người yêu mới.

Hôm nay, tự dưng anh ấy nhắn tin cho mình để năn nỉ quay lại mặc dù biết mình có người yêu rồi. Mình muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết là “có không giữ, mất đừng tìm”.

Chủ động “đá” bạn gái, vài tháng sau người đàn ông hối hận nhắn tin xin quay lại, vấp phải câu đáp trả chỉ 4 từ "chí mạng" khiến ai nấy hả hê! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Đi kèm với câu chuyện kể chính là những dòng tin nhắn mà anh chàng người yêu gửi qua. Sau một thời gian, có lẽ thấy chẳng ai bằng được tình cũ nên bắt đầu lao vào tìm kiếm cơ hội.

“- Quay về với anh được không?

- Xếp hàng đi.

- Anh biết trước đây anh không tốt với em, có thể cho anh một cơ hội nữa được không em? Anh nhớ em lắm”.

Chủ động “đá” bạn gái, vài tháng sau người đàn ông hối hận nhắn tin xin quay lại, vấp phải câu đáp trả chỉ 4 từ "chí mạng" khiến ai nấy hả hê! - Ảnh 2.

Những dòng tin nhắn khẩn khoản tìm kiếm cơ hội quay lại.

Đọc xong có lẽ người ta cũng nhận ra vấn đề rằng cô nàng này đã thoát được một mối quan hệ “độc hại” khi đối phương đối xử với mình không tốt. Anh ta ý thức được điều đó chứ không phải mù mờ không biết nhưng vẫn nhẫn tâm khiến cô gái tổn thương. 

Yêu đương đâu phải chuyện đùa mà tan tan hợp hợp tùy theo tâm trạng như thế. Người đàn ông liên tục hứa hẹn, xin xỏ cơ hội được quay đầu.

“Anh hứa không bỏ rơi em nữa đâu. Cho anh một cơ hội cuối cùng đi. Anh nhớ em, cho anh một cơ hội được yêu thương, che chở cho em được không”, anh ta viết.

Thấy ảnh người cũ và tình mới cùng cái kết

Rõ ràng, biết đối phương đã có người yêu mà vẫn bám riết không buông. Người ta hoàn toàn có thể nghi ngờ động cơ khiến cho nhân vật này khẩn khoản, tích cực trong việc đòi quay lại như thế.

“Làm ơn đi, anh thật sự không muốn mất em. Anh sẽ không đối xử với em giống như trước nữa đâu. Một lần cuối thôi em, cho anh cơ hội được sửa chữa những lỗi sai và bù đắp lại cho em được không? Anh không muốn mất em”, anh ta vẫn liên tục “bão” tin nhắn.

Đáp lại tất cả, cô gái đều bình thản từ chối, yêu cầu anh ta xếp hàng.

Chủ động “đá” bạn gái, vài tháng sau người đàn ông hối hận nhắn tin xin quay lại, vấp phải câu đáp trả chỉ 4 từ "chí mạng" khiến ai nấy hả hê! - Ảnh 3.

4 từ "chí mạng" khiến ai nấy hả hê.

Cuối cùng, người yêu cũ vẫn không để yên, cô quyết định gửi luôn ảnh của mình và người yêu hiện tại.

Thế nhưng, dù biết bạn gái cũ đã có tình mới, anh ta vẫn quyết tâm chen chân vào và cầu xin vô cùng khẩn khoản:

“Anh mặc kệ, em còn yêu anh không? Anh nhớ em lắm, cho anh yêu em một lần nữa được không?

Làm thế nào em mới quay về bên anh, mất em anh hối hận lắm, cho anh một cơ hội nữa thôi nha”.

Đến lúc này, cô nàng không giữ nổi bình tĩnh, đáp trả bằng 4 từ ngắn gọn cực chất: “Đi đầu thai đi”. Đây rõ ràng là những từ ngữ "chí mạng" thể hiện sự quyết liệt đến tận cùng và rõ ràng, cô nàng chẳng hề hứng thú gì với ý tưởng quay lại đó cả.

Những thứ đã qua đi thì không thể lấy lại được nữa. Nếu ngày xưa anh ta biết cách trân trọng thì đâu đến nỗi rơi vào hoàn cảnh như bây giờ. Phụ nữ thường yếu đuối trong tình cảm nhưng một khi bị tổn thương, họ lại trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn bất cứ ai.

Trong cuộc sống, có hàng loạt nhân vật khiến cho chúng ta khó chịu khi đối mặt. Đối với nhiều người, phải đối diện với người yêu cũ thuộc trường hợp đó. Hi vọng rằng, tất cả đều có cách thức thông minh, tỉnh táo khi đối phó với những nhân vật vốn mang đến nhiều sự khó xử ấy!

Chia sẻ
Đọc thêm