Chủ đề tranh cãi MXH: Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục chứng minh năng lực "biến đồ hiệu thành đồ chợ" với ảnh tạp chí mới

Hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh chụp cho tạp chí Harper's Bazaar nhận phải nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã tái xuất trên bìa tạp chí Harper's Bazaar số tháng 5/2021. Đây là lần thứ 5 Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên bìa tạp chí danh giá này trong 5 năm liên tiếp từ năm 2017 đến nay. 

Xuất hiện trên bìa Harper's Bazaar, Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục Dior Haute Couture Xuân Hạ 2021 sang chảnh.

Chủ đề tranh cãi MXH: Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục chứng minh năng lực "biến đồ hiệu thành đồ chợ" với ảnh tạp chí mới  - Ảnh 1.

Ngay sau khi những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh được công bố đã nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục chứng minh năng lực biến hàng hiệu thành hàng chợ với phong cách chụp ảnh cứng nhắc và thiếu tự nhiên. 

Chủ đề tranh cãi MXH: Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục chứng minh năng lực "biến đồ hiệu thành đồ chợ" với ảnh tạp chí mới  - Ảnh 2.

Trong tạo hình nữ vương nhưng cách tạo dáng của Triệu Lệ Dĩnh làm mất đi sự quyền lực và chủ đề của trang phục.

Từ sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được khá nhiều lời khen vì sự tiến bộ trong mảng thời trang. Tuy nhiên, với phong độ không ổn định như thế này mỗi lần xuất hiện trên tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh lại là một lần tranh cãi.

Chủ đề tranh cãi MXH: Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục chứng minh năng lực "biến đồ hiệu thành đồ chợ" với ảnh tạp chí mới  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm