Chủ đề gây tranh cãi: Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghi "đụng hàng" nhưng lại bị nghi ngờ có âm mưu thâm hiểm phía sau

Thời gian gần đây, hai cái tên Viên Băng Nghi và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên được nhắc cùng nhau.

Mới đây, trên Douyin - một nền tảng video của Trung Quốc đã xôn xao với chủ đề: Viên Băng Nghi và Triệu Lệ Dĩnh "đụng hàng".

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc trang phục của Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghi có phần trùng khớp với nhau. Cụ thể, trang phục của Viên Băng Nghiên mặc trong ngày 14/12, Triệu Lệ Dĩnh mặc trong ngày 20/12.

Chủ đề này ngay lập tức gây tranh cãi và nhận phải sự phản hồi vô cùng gay gắt từ cư dân mạng. Nhiều người thẳng thắn cho rằng blogger đừng cố ý kiếm chuyện nữa bởi chuyện mặc trùng đồ là hoàn toàn bình thường, trong mắt fan hâm mộ thì thần tượng của mình sẽ đẹp nhất.

Chủ đề gây tranh cãi: Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghi "đụng hàng" nhưng lại bị nghi ngờ có âm mưu thâm hiểm phía sau  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhiều "người qua đường" lại bất ngờ nhắc đến chuỵện thời gian gần đây cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghi thường xuyên được đặt gần nhau. Trước đó còn có thông tin đoàn đội của Viên Băng Nghi sẽ cố tình "cọ nhiệt" Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian tới. 

Gần đây nhất, một bài viết so sánh Viên Băng Nghi và Triệu Lệ Dĩnh giống nhau cũng đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Chính vì thế, không ít người cho rằng có lẽ như những bài đăng này không chỉ đơn giản là từ phía blogger mà biết đâu có sự nhúng tay từ phía Viên Băng Nghi. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán từ phía cư dân mạng mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm