Chú chó rưng rưng nước mắt khi gặp lại chủ sau 1 tuần bị trộm bắt đi

Tưởng rằng không bao giờ có thể gặp lại chủ nên khi được mang về, chú chó rưng rưng nước mắt, không rời cậu chủ nửa bước.

Chó là một loài thú nuôi tại rất nhiều gia đình, chúng còn được nhiều người xem như là một thành viên trong gia đình bởi những chú chó rất thông minh, lanh lợi và giàu tình cảm.

Sự việc về một chú chó như vậy chỉ mới được chia sẻ đã nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, sau khi chú chó bị 2 kẻ trộm bắt đi đã may mắn được chủ tìm lại và giải cứu trở về nhà. Sau 1 tuần bị bắt, khi nhìn thấy chủ của mình, gần như chú chó đã "hạnh phúc đến vỡ oà", cùng với đó là giọt nước mắt của chú chó cũng rơi, như thể hiện sự tri ân tới người chủ đã tìm kiếm và giải cứu mình.

Chú chó rưng rưng nước mắt khi gặp lại chủ sau 1 tuần bị trộm bắt đi - Ảnh 1.

Chú chó rưng rưng nước mắt khi gặp lại chủ sau 1 tuần bị trộm bắt đi - Ảnh 2.

Chú chó rơi nước mắt vì may mắn gặp lại chủ sau 1 tuần bị kẻ xấu bắt đi.

Trong quá trình đưa thành viên 4 chân này trở về nhà, chú chó không chịu rời chủ nhân nửa bước. Hành động này đã nhanh chóng nhận được hơn 4.000 lượt thích chỉ trong ít giờ, cùng với đó là vô vàn lời chúc mừng khi chú cún cưng đã trở về với gia đình khi vừa trải qua những ngày bị bán cho lò mổ. 

Chú chó rưng rưng nước mắt khi gặp lại chủ sau 1 tuần bị trộm bắt đi - Ảnh 3.

Rất nhiều người tỏ ra khá bất ngờ bởi biết rằng những chú chó khá thông minh, nhưng không ngờ ngoài việc thể hiện tình cảm như bao loài động vật khác thì chúng còn biết khóc - một hành động tưởng chỉ có ở con người.

Chia sẻ
Đọc thêm