Chú chó "ôm hận" vì bị triệt sản, suốt 3 tháng qua ngày nào cũng đến phòng khám thú y lớn tiếng "mắng chửi" bác sĩ

Suốt 3 tháng qua, chú chó này ngày nào cũng đến phòng khám thú y đã triệt sản mình để "mắng chửi".

Ngày 29/1, trang The Paper đưa tin về một câu chuyện dở khóc dở cười mới xảy ra gần đây tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Suốt 3 tháng qua, ngày nào cũng có một chú chó xuất hiện trước một phòng khám thú y ở nơi này, không một ngày nào không đến cả. 

Sự xuất hiện của chú chó đã khiến nhiều người xung quanh tò mò, hóa ra nguyên nhân của sự chăm chỉ này là một câu chuyện cười ra nước mắt. 

Theo truyền thông Trung Quốc, đúng 3 giờ chiều mỗi ngày, chú chó đều đến sủa lớn liên tục trước cửa phòng khám thú y này. Tiếng sủa rất to và vang như đang thể hiện sự giận dữ của chú chó. 

Được biết, 3 tháng trước đây, chú chó này đã được chủ nhân đưa đến phòng khám để thực hiện phẫu thuật triệt sản. Sau khi trở về, có lẽ chú chó đã "ôm thù" nên ngày nào cũng đến phòng khám để "mắng chửi" bác sĩ thú y. 

Mặc dù các bác sĩ thú y cố gắng đến gần và gửi lời xin lỗi nhưng có lẽ họ đã gặp phải một chú chó "thù dai", không muốn bỏ qua nỗi đau bị triệt sản. 

"Ôm hận" sau khi bị triệt sản, chú chó gây xôn xao vì ngày nào cũng đến "mắng chửi" phòng khám thú y suốt 3 tháng qua - Ảnh 1.

"Ôm hận" sau khi bị triệt sản, chú chó gây xôn xao vì ngày nào cũng đến "mắng chửi" phòng khám thú y suốt 3 tháng qua - Ảnh 2.

Suốt 3 tháng qua, chú chó này ngày nào cũng đến phòng khám thú y đã triệt sản mình để "mắng chửi".

Sau khi một bác sĩ trong phòng khám thú y quay lại video và đăng tải lên MXH, sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Chỉ riêng trên trang Sohu đã có gần 700 nghìn lượt đọc tin và hàng triệu lượt xem trên các nền tảng tin tức, MXH khác.

Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận dí dỏm như: "Mối quan hệ giữa bệnh nhân và bác sĩ căng thẳng ghê", "Nó đã từng đến rất gần với hạnh phúc, nhưng rồi phải hối hận cả đời, vậy thì sủa 'mắng chửi' suốt 3 tháng có sao đâu", "Xin lỗi ư, triệt sản xong rồi xin lỗi sao, làm sao chú chó vượt qua nỗi đau đó bây giờ đây, hahaha", "Nó đang cố lấy lại tôn nghiêm của một chú chó đấy", "Liệu nó có thể hiểu lời xin lỗi của bác sĩ không?"...

Nhưng cũng có người nghiêm túc để lại bình luận: "Người chủ và bác sĩ có để tâm đến cảm xúc của chú chó chưa?", "Chú chó ngày nào cũng đến nơi này, trên thân cũng không có dây cổ, chẳng lẽ không có chủ sao?",...

Nguồn: The Paper, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm