Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ

May mắn là con vật không mắc bệnh ung thư mà thay vào đó, những thứ kỳ dị hơn được tìm thấy trong bụng nó.

Vào năm 2015, một gia đình ở Pennsylvania, Mỹ, được một phen thót tim khi cô chó cưng đổ bệnh. Ban đầu, con vật bị khó chịu ở bụng nhưng tình hình không hề cải thiện sau nhiều ngày, nhà chủ quyết định đưa con vật đi đến bệnh viện thú y để kiểm tra. Tại đây, bác sĩ mới tiến hành siêu âm và mổ lấy ra từ trong bụng của con vật một loạt những món đồ kì dị.

Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ - Ảnh 1.

Cô chó kia có tên là Tiki, một thành viên của gia đình 2 chị em Sara và Sydney Weiss. Tháng 7/2015, con vật bắt đầu có nhiều hành xử kì lạ khiến chủ nhân lo lắng. Họ tin rằng chắc hẳn đã có chuyện gì không hay xảy đến với Tiki. 

2 chị em Sara và Sydney dần nhận ra Tiki gặp vấn đề ở bụng, đến nỗi không thể ăn uống được gì. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi con vật bắt đầu nôn mửa và tiêu chảy. Khi Tiki không đáp ứng thuốc, Sara và Sydney biết mọi chuyện đã rất nghiêm trọng.

Thế là 2 chị em đưa Tiki đến bệnh viện cấp cứu. Tại đây, con vật được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa kì cựu, Hisham Ibrahim. Đầu tiên, ông chụp X-quang cho Tiki nhưng khi thu được kết quả, họ càng thắc mắc nhiều hơn.

Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ - Ảnh 2.

Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ - Ảnh 3.

Nguyên do bởi vì ảnh chụp X-quang cho thấy có nhiều vật thể lạ trong bụng của Tiki khiến bác sĩ Hisham Ibrahim thắc mắc không biết đó là dị vật hay là thứ gì khác. Một trong những chẩn đoán được đưa ra khiến gia đình Sara và Sydney không khỏi sửng sốt là có khả năng Tiki bị ung thư nhưng bác sĩ Hisham Ibrahim chưa vội kết luận cho đến khi tiến hành phẫu thuật.

Vậy là một ca mổ khẩn cấp được thực hiện cho Tiki và may mắn là con vật không hề mắc bệnh ung thư. Nhưng đội ngũ y bác sĩ lại phát hiện ra điều kỳ lạ hơn trong bụng con vật. Thì ra nỗi đau đớn mà con vật phải chịu đựng trong thời gian qua đến từ một vài món đồ mà nó ăn phải, khiến cho các y bác sĩ sốc nặng còn 2 chị em Sara và Sydney không tránh khỏi nỗi xấu hổ. Thực tế thì trong bụng của Tiki toàn chứa những món đồ quen thuộc, đa số trong đó là nội y của 2 cô chủ.

Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ - Ảnh 4.

Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ - Ảnh 5.

Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ - Ảnh 6.

Emily Cottle, người tham gia ca mổ cho Tiki, cho biết cô rất sốc với những gì được tìm thấy trong bụng Tiki. Sau khi cô lôi một chiếc quần lót ra khỏi bụng con vật thì lại tìm thấy một món đồ tương tự khác, cứ thế tổng cộng 8 chiếc quần lót. Tất nhiên là dạ dày của Tiki không thể xử lý đống đồ nội y đó nên sau khi bị cho vào bụng con vật, những món đồ ấy vẫn giữ được hiện trạng, thậm chí cả nhãn hiệu cũng dễ dàng nhận ra.

Nhờ có phát hiện này mà chị em Sara và Sydney đã tìm ra được câu trả lời cho thắc mắc vì sao nội y cứ không cánh mà bay. Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ còn tìm thấy cài tóc, thun buộc tóc và những món đồ khác trong bụng của Tiki. Trong suốt ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ, các bác sĩ đã lần lượt lôi từng món đồ ra khỏi bụng con vật, bao gồm: 4 sợi dây thun, 1 băng keo cá nhân, 8 chiếc quần lót, 62 đồ cài tóc. May mắn là tính mạng của Tiki vẫn được bảo toàn và chỉ mất một khoảng thời gian để nó hồi phục mà thôi.

(Nguồn: B.T)

Chú chó nôn mửa, không chịu ăn tưởng bị ung thư nhưng khi mổ bụng ra bác sĩ sốc với cảnh tượng trước mắt còn chủ nhân thì xấu hổ cực kỳ - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm