Chú chó nhỏ bị buộc dây vào cổ rồi kéo lê trên đường, thân hình con vật sau màn hành hạ tàn độc gây phẫn nộ tột cùng

Mới đây, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng một chú chó nhỏ bị buộc dây vào cổ và kéo lê trên đường.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 25/8 trên một con phố ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Người đàn ông họ Wu (48 tuổi) đi xe máy dùng dây buộc cổ và kéo lê chú chó nhỏ trên đường khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi xót xa. Vậy mà lý do ông ta đưa ra là "muốn đem con vật về nuôi làm thú cưng".

Video: Chú chó nhỏ bị kéo lê trên đường.

Người đàn ông chạy xe máy với tốc độ khá nhanh khiến con vật không thể theo kịp. Dù đã cố gắng bám đuổi để không bị kéo lê nhưng chú chó tội nghiệp vẫn không tránh khỏi trầy xước.

Chú chó nhỏ bị buộc dây vào cổ rồi kéo lê trên đường, thân hình con vật sau màn hành hạ tàn độc gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 2.

Chú chó nhỏ bị kéo lê trên đường vì không thể chạy kịp chiếc xe máy đang đi với tốc độ nhanh.

Một người đi đường chứng kiến cảnh tượng gây sốc nên đã tìm cách chặn xe của ông Wu lại và hét lên: "Sao ông lại kéo con chó thế này? Nó chết mất!". Ông Wu buộc phải dừng xe khi có nhiều người khác vây quanh. Sau đó, chú chó nhỏ được người dân địa phương đưa tới bệnh viện thú y để chăm sóc vết thương. Các nhà chức trách chỉ biết đến vụ việc sau khi video được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Ông Wu, được cho là đang làm bảo vệ tại một khu dân cư địa phương, khai rằng ông ta đang mang con chó hoang về nhà để nuôi làm thú cưng. Wu nói với cảnh sát rằng ban đầu con vật chạy sau xe máy của ông ta. Nhưng các nhà chức trách xác nhận con vật đã bị kéo lê trên đường sau khi kiệt sức và không thể chạy được nữa.

Chú chó nhỏ bị buộc dây vào cổ rồi kéo lê trên đường, thân hình con vật sau màn hành hạ tàn độc gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 4.

Con vật bị thương sau màn hành hạ tàn ác của gã đàn ông.

Bức ảnh được một người dân đăng tải cho thấy con vật tội nghiệp với những vết bầm tím dọc cơ thể khi được điều trị tại một phòng khám thú y địa phương.

Sau khi sự việc được trình báo lên các nhà chức trách, ông Wu bị cảnh sát giao thông phạt vì vi phạm quy tắc giao thông nhưng các nhà chức trách không nêu rõ mức mạt.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm