Chú chó husky đẹp lung linh được chủ đưa đi cắt tỉa lông "lột xác" khó nhận ra nhưng sự chú ý đổ dồn hết vào thái độ của con vật

Chắc chắn với diện mạo mới, JoJo sẽ không còn sợ nóng khi hè đến nữa.

JoJo là một chú chó 4 tuổi thuộc giống Husky Sibir. Chủ nhân của cậu là Hannah Gomez sống ở Texas, Mỹ. Tất nhiên là như mọi người nuôi chó khác, Hannah cũng mong muốn thú cưng của mình được thoải mái, nhất là trong thời điểm nhiệt độ lên cao vào mùa hè. Tháng 4/2019, cô nàng quyết định đưa JoJo đến một cửa tiệm cắt tóc mới. 

Chú chó husky đẹp lung linh được chủ đưa đi cắt tỉa lông "lột xác" khó nhận ra nhưng sự chú ý đổ dồn hết vào thái độ của con vật - Ảnh 1.

Hannah nói với thợ cắt tóc rằng cô chỉ có nhu cầu tỉa lại chút lông cho JoJo nhưng không ngờ kết quả lại vượt ra hẳn sự mong đợi, theo đúng nghĩa đen.

"JoJo chỉ cần tỉa một lượng lông vừa đủ để con vật không bị rụng lông quá nhiều và chẳng hiểu vì sao mà thợ cắt tóc lại cạo đi hẳn một phần lông của JoJo" - Hannah viết trên Twitter.

Kết quả là JoJo từ một chú chó đầy lông trông cực kỳ dũng mãnh giờ đây lại trở nên "hao gầy", còi cọc và đánh mất cả vẻ đẹp lung linh vốn có của loài husky, chỉ bởi vì sai lầm của thợ cắt tóc. Đúng là sai một ly, đi cả một bộ lông đẹp mà. Ưu điểm duy nhất của diện mạo mới là JoJo sẽ không còn lo nóng nực khi mùa hè đến nữa.

Trở về nhà với diện mạo mới, JoJo vẫn cư xử như chưa có chuyện gì xảy ra. Con vật vẫn leo lên giường Hannah và nằm ngủ ngon lành bên cạnh cô chủ như thường lệ. Sáng hôm sau, JoJo vẫn vui vẻ chơi đùa với các món đồ chơi và còn rủ Hannah chơi cùng. Rõ ràng là con vật không hề bận tâm đến việc bộ lông bị tỉa trụi xấu xí.

"Tôi nghĩ là JoJo hoàn toàn không quan tâm. Nó vẫn là một chú chó kỳ quặc và ngốc nghếch mà tôi yêu thương" - Hannah nói.

Tâm trạng của JoJo không bị ảnh hưởng bởi bộ lông vừa bị thợ cắt tóc vô tình "hủy hoại".

JoJo hẳn là một nguồn cảm hứng tuyệt vời, cổ vũ cho những ai còn đang ủ rũ chỉ vì mái tóc bị cắt sai ý muốn. Và đây cũng là bài học dành cho mọi người có nhu cầu đi cắt tóc thì đừng quên mang theo ảnh minh họa để thợ cắt tóc không phạm phải sai lầm tai hại thế này.

(Nguồn: The Dodo) 

Chia sẻ
Đọc thêm