Chú chó Bichon mập ú sở hữu gần 2 triệu fan hâm mộ ở Hàn, "đốn tim" bằng gương mặt ngây thơ và bộ lông trắng tinh tròn xoe như đụn tuyết

Lynk, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Với các con sen yêu chó mèo thì Bichon Joseph mang đến rất nhiều vitamin hạnh phúc, chỉ cần nhìn thấy ảnh của Joseph là bao nhiêu muộn phiền tan biến.

So với nhiều cái tên đình đám khác trong giới thú cưng như chú mèo đường phố Bob, mèo Coby, mèo Smoothie, chú chó Nhật Bản Maru Taro, mèo 2 mặt Venus... thì chú cún Bichon Joseph có đặc điểm nhận diện nổi bật không kém, sở hữu fanclub đông đảo lên đến gần 2 triệu fan tại quê nhà Hàn Quốc và hàng chục nghìn followers trên các nền tảng MXH khác.

Chú chó Bichon mập ú sở hữu gần 2 triệu fan hâm mộ ở Hàn, "đốn tim" bằng gương mặt ngây thơ và bộ lông trắng tinh tròn xoe như đụn tuyết - Ảnh 1.

Chú chó Joseph - "Bạch Tuyết" phiên bản cún cưng ở Hàn Quốc khiến dân mạng phát cuồng.

Rất dễ tìm thấy tên của Joseph trên Instagram bởi tài khoản của chú chó trắng tinh này có 19k lượt follow. Joseph sinh ngày 12/9/2018, nặng 4,2kg và thuộc giống chó Bichon Frise. Bichon nghĩa là "chó đùi cong", là loài cún cưng vô cùng dễ thương, thông minh, thân thiện và được nhiều gia đình trên khắp thế giới yêu thương như thành viên trong gia đình.

Chú chó Bichon mập ú sở hữu gần 2 triệu fan hâm mộ ở Hàn, "đốn tim" bằng gương mặt ngây thơ và bộ lông trắng tinh tròn xoe như đụn tuyết - Ảnh 4.

Chú chó Bichon Joseph lúc mới đẻ xinh yêu như thiên thần.

Đặc điểm nổi bật của chó Bichon là chiếc đầu toàn lông tròn xoe, tai cụp xuống má, nhưng do bộ lông quá dài nên hầu như chẳng thấy tai chúng đâu. Joseph cũng như vậy, nhưng chàng chó 2 tuổi quốc tịch Hàn này lại mập ú hơn bạn bè đồng loại, vòng 3 siêu bự và cái đầu tròn xoe siêu to như bông tuyết! Chính vì thế nên cư dân mạng khắp thế giới đều chú ý đến Joseph, không tiếc bấm follow để được ngắm chú chó trắng xinh yêu này mỗi ngày.

Chú chó Bichon mập ú sở hữu gần 2 triệu fan hâm mộ ở Hàn, "đốn tim" bằng gương mặt ngây thơ và bộ lông trắng tinh tròn xoe như đụn tuyết - Ảnh 8.

Jo càng lớn càng cưng muốn xỉu!

Ngoài gương mặt ngây thơ "lừa đảo" làm đốn tim vô số con sen thì Joseph còn khiến mọi người thích thú vì dáng ngồi dỗi hờn cả thế giới, dáng nằm phó mặc số phận y hệt nàng thơ lông xám nổi tiếng xứ hoa anh đào tên Kokoro. Joseph rất ngoan và có đôi mắt đen biểu cảm vô cùng sinh động, khiến bao người tan chảy cả con tim khi ngắm nhìn.

Mọi người "khen" Jo mập, Jo buồn quá đi thôi!

Joseph được chủ cưng chiều hết mực, dắt đi chơi khắp nơi và được chăm chút bộ lông trắng xù rất sạch sẽ cẩn thận. Chú chó 2 tuổi này có cuộc sống sang chảnh đáng ghen tị, ở trong ngôi nhà rộng lớn, thường xuyên đi du lịch khắp nơi, ăn ngon mặc đẹp và thi thoảng còn làm mẫu ảnh quảng cáo đồ dùng cho pet nữa. Bất kỳ bức ảnh nào của Joseph đăng lên đều nhận về hàng nghìn lượt thả tim, với nụ cười ngộ nghĩnh tỏa nắng khiến ai cũng thấy hạnh phúc ấm áp vô cùng.

Joseph đóng quảng cáo nè mọi người.

Chú chó Bichon mập ú sở hữu gần 2 triệu fan hâm mộ ở Hàn, "đốn tim" bằng gương mặt ngây thơ và bộ lông trắng tinh tròn xoe như đụn tuyết - Ảnh 12.

Joseph có cuộc sống đúng chuẩn "cậu ấm nhà giàu", chẳng phải làm gì ngoài ăn chơi thỏa thích!

Chia sẻ
Đọc thêm