Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm

Chó rất tốt nhưng ghẹ rất tiếc...

Có rất nhiều lý do để nuôi một chú chó, chẳng hạn như chúng rất dễ thương, thông minh, nhanh nhẹn, và đặc biệt là cảm xúc phong phú y hệt con người. Chó cũng biết vui buồn, biết giận dỗi, biết quan tâm, và nhiều khi chúng còn biết thương cảm khiến chúng ta phải ngạc nhiên. Không tin ư? Vậy thì hãy lắng nghe câu chuyện về chú chó tốt bụng biết giải cứu cả đàn ghẹ dưới đây nhé!

Chú chó tốt bụng phóng sinh đàn ghẹ ở một nơi bất ngờ

Hàng triệu người dùng TikTok đã phát sốt vì một chú chó lông vàng cực cute, sở hữu khuôn mặt khá đẹp trai và ánh mắt chứa chan đầy biểu cảm. Nó ngồi im chẳng quậy phá gì, nhưng trong đoạn clip dài vỏn vẹn 19 giây ở trên ai cũng tò mò khi thấy mồm nó ngậm một chú ghẹ tươi sống. Có phải nó ăn vụng bị chủ nhân bắt được không? Hay nó nghĩ đám hải sản nhiều chân ấy là đồ chơi nhỉ?

Rồi sao, làm việc tốt mà cũng bị mắng mỏ là sao?!? Tui chỉ muốn cứu mấy bạn ghẹ thôi mà...

Ồ, tất cả những lời đồn đoán ấy đều sai bét hết nha! Sự thực là "cậu Vàng" đang làm một việc vô cùng tốt bụng, đó chính là phóng sinh đàn ghẹ để giúp chúng thoát cảnh bị luộc trong nồi. Thật cảm động với trái tim nhân ái của "cậu Vàng" phải không, chó gì mà thông minh tình cảm đến thế, biết cắp từng con ghẹ đi để giúp chúng tự do cơ! Tiếc là hành động của chú chó đã bị bắt quả tang, thế nên nó mới trưng bộ mặt hờn dỗi "phát quạo" trông ngộ nghĩnh hết sức!

Tuy nhiên chưa hết cơn xúc động thì cư dân mạng lại bò lăn ra cười vì pha cua "khét lẹt" của người quay clip. Mọi người thử đoán tiếp xem nơi mà chú chó phóng sinh đàn ghẹ ở đâu nhỉ? Chắc hẳn là nơi nào đó có nước như ao hồ sông suối bờ mương kênh rạch gì đó đúng không? Xin lỗi nếu làm mọi người lăn đùng ngã ngửa, nhưng sự thật thì chú chó ấy đã thả hết đám ghẹ... vào bồn cầu!

Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm - Ảnh 3.

Phát hiện ra địa điểm "phóng sinh" của chú chó, cư dân mạng cười nghiêng ngả vì quá hài.

Chủ nhân của "cậu Vàng" khi chứng kiến cảnh tượng éo le này cũng không biết nên khóc hay nên cười. Hàng nghìn bình luận tỏ ra thán phục lòng tốt của chú chó, thậm chí hội chị em còn ao ước có một bé pet đáng yêu như "cậu Vàng", song hầu hết đều bật cười vì kết cục của pha giải cứu thật kém vệ sinh.

Nếu biết suy nghĩ như con người, chắc đám ghẹ sẽ thốt lên rằng thà bị thả vào nồi còn hơn là được giải cứu bằng đường... bể phốt như thế kia. Nhiệt tình là đức tính tốt, nhưng bị ngốc thì chỉ đẩy bạn bè vào con đường khốn khổ mà thôi "cậu Vàng" nhé!

https://afamily.vn/chu-cho-am-tham-phong-sinh-giup-dan-ghe-khoi-bi-luoc-nhung-noi-dien-ra-cuoc-giai-cuu-khien-gia-chu-cuoi-sai-ca-quai-ham-2022011503213006.chn
Chia sẻ
Đọc thêm