Chồng Vương phi Monaco thừa nhận vợ đã "biến mất", hai con song sinh của cặp đôi gửi đến mẹ tin nhắn đầy xót xa

Sau khi quay trở về hoàng gia, Vương phi Monaco đã rời khỏi nhà chồng và đến một nơi ở bí mật.

Vào ngày 19/11, các thành viên hoàng gia Monaco đã xuất hiện cùng nhau trong lễ kỷ niệm nhân ngày Quốc khánh. Mọi sự chú ý đổ dồn vào gia đình Thân vương Albert khi chỉ có ông và hai con song sinh xuất hiện, thiếu sự góp mặt của Vương phi Charlene.

Trong một bài phỏng vấn trước ngày Quốc khánh, Thân vương Monaco xác nhận vợ ông đã biến mất khỏi công quốc và hiện đang ở một địa điểm bí mật. Lý do được đưa ra là Vương phi cần hồi phục sức khỏe sau khi cơ thể chịu nhiều mệt mỏi.

"Cô ấy đã tốt hơn nhưng vẫn cần được nghỉ ngơi và yên tĩnh. Cô ấy hiện không ở Monaco nhưng chúng tôi sẽ sớm đến thăm cô ấy. Tôi không thể tiết lộ thêm được điều gì", Thân vương cho hay.

Chồng Vương phi Monaco thừa nhận vợ đã "biến mất", hai con song sinh của cặp đôi gửi đến mẹ tin nhắn đầy xót xa - Ảnh 1.

Vương phi đoàn tụ chồng con sau khi trở về Monaco vào đầu tháng 11.

Người đứng đầu Monaco cũng nói thêm rằng các con của họ, cặp hai song sinh Jacques và Gabriella, đã phải chịu thiệt thòi bởi sự vắng mặt quá lâu của mẹ. Tuy nhiên, ông sẽ cố gắng bù đắp những thiếu thốn ấy.

"Đối với tôi, gia đình là ưu tiên hàng đầu. Đây là thời điểm cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của bọn trẻ. Tôi đã nghe quá nhiều bạn bè và người quen nói rằng họ ước giá như ở bên con nhiều hơn thay vì bận rộn với công việc. Tôi không muốn mình phải hối tiếc điều tương tự này", chồng Vương phi cho biết thêm.

Trong ngày Quốc khánh, cặp song sinh Gabriella và Jacques xuất hiện cùng với cha kèm theo đó là cầm tờ giấy trắng có dòng chữ: "Mẹ ơi, con nhớ mẹ lắm" và "Chúng con yêu mẹ nhiều". Hình ảnh cặp song sinh buồn rầu nhớ đến mẹ mình khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chồng Vương phi Monaco thừa nhận vợ đã "biến mất", hai con song sinh của cặp đôi gửi đến mẹ tin nhắn đầy xót xa - Ảnh 2.

Cặp song sinh gửi lời nhắn đến mẹ vào hôm 19/11.

Cặp song sinh của vợ chồng Vương phi Monaco.

Thân vương Albert cho hay các con của ông đều biết rõ mẹ chúng "vô cùng mệt mỏi" và "không hoàn toàn là chính mình". Chia sẻ với tạp chí People, Thân vương nói về cuộc đoàn tụ của gia đình ở Monaco vào tuần trước khi Vương phi rời quê hương trở về hoàng gia sau hơn 6 tháng xa cách.

Ông Albert nói rằng cuộc đoàn tụ diễn ra khá tốt nhưng sau đó Vương phi Charlene trở nên không khỏe và yêu cầu cần được sự giúp đỡ.

Thân vương Monaco nói với People: "Cô ấy bị quá tải và không thể đảm nhận các nhiệm vụ hoàng gia hay săn sóc cho gia đình. Tôi đã để vợ mình ngồi lại với các thành viên trong gia đình để đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ tôi xác định rằng điều tốt nhất hiện nay là cần nghỉ ngơi và tiếp tục điều trị y tế. Tất nhiên không phải ở Monaco để đảm bảo sự riêng tư".

Gia đình hoàng gia Monaco trong ngày Quốc khánh.

Một số nguồn tin cho rằng, Vương phi Charlene đã đến Thụy Sĩ, nơi có rất nhiều phòng khám tư nhân chuyên khoa. Thân vương cũng thẳng thắn chia sẻ tình trạng hiện tại của Vương phi. Ông nói: "Cô ấy ngủ không ngon trong nhiều ngày và ăn không ngon miệng chút nào. Vợ tôi sụt cân rất nhiều và điều này khiến cô ấy dễ mắc các bệnh tiềm ẩn khác". 

Bên cạnh đó, ông khẳng định bệnh tình của Vương phi không liên quan đến ung thư hay mối quan hệ ngoài luồng nào. Dù vắng mặt vợ nhưng Thân vương Monaco vẫn cố gắng chủ trì buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh của Monaco với sự hỗ trợ của Công chúa Stephanie, 56 tuổi và Công chúa Caroline của Hanover, 63 tuổi. Hai con song sinh của cặp đôi cũng được cha và người thân chăm sóc chu đáo trong suốt thời gian tham dự sự kiện. 

Vương phi Charlene dù không xuất hiện nhưng đã đăng tải một đoạn video ngắn về lá cờ Monaco trên nền nhạc Quốc ca ở Instagram cá nhân nhằm khẳng định dù ở nơi xa, bà vẫn luôn hướng về gia đình nhà chồng. Hiện sự vắng mặt của Vương phi Monaco đã gây ra nhiều đồn đoán, chủ yếu dư luận cho rằng bà đang "chạy trốn" khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh với người chồng trăng hoa.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm