Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình: "Kẻ thứ 3" lên tiếng khiến người trong cuộc đứng ngồi không yên

Người tình cũ của Hoàng thân Monaco đã có bài phỏng vấn đặc biệt trên tạp chí thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, truyền thông quốc tế xôn xao trước tin Hoàng thân Albert cùng tình cũ Nicole Coste và con chung của họ Alexandre Grimladi-Coste (18 tuổi) sánh bước bên nhau đi tham dự một sự kiện cùng gia đình hoàng gia vào tháng 7 vừa qua. 

Điều đáng nói là sự việc diễn ra khi Vương phi Monaco đang dưỡng bệnh tại quê hương Nam Phi. Điều này làm dấy lên tin đồn hôn nhân của cặp đôi hoàng gia đang trục trặc, Hoàng thân Albert quay lại với người tình cũ.

Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình: "Kẻ thứ 3" lên tiếng khiến "chính thất" phải đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Hoàng thân Albert xuất hiện cùng tình cũ trong sự kiện hồi tháng 7.

Vào ngày 1/9, cô Nicole Coste, người bị gán mác "kẻ thứ 3" trong câu chuyện này đã xuất hiện trên bìa tạp chí Paris Match cùng với cậu con trai 18 tuổi và thực hiện một cuộc phỏng vấn độc quyền. Nicole Coste cho biết, con trai cùng Hoàng thân Monaco duy trì mối quan hệ bền chặt và cả hai có nhiều điểm giống nhau. Nicole Coste chia sẻ rằng, cả hai người đàn ông đều thích chơi thể thao và nói chuyện về chính trị.

Theo Nicole Coste, con trai cô rất thân thiết và gần gũi với gia đình hoàng gia Monaco. Dù không nằm trong danh sách thừa kế ngai vị, Alexandre Grimaldi-Coste vẫn được hoàng gia Monaco mời đến tham dự rất nhiều sự kiện.

Nicole Coste và con trai trên trang bìa tạp chí.

Vào ngày 16/7, chàng thanh niên này đã tham dự sự kiện Red Cross Ball. Sau đó vào ngày 26/8, Nicole Coste và Hoàng thân Albert đã cùng nhau tổ chức sinh nhật tròn 18 tuổi cho con trai ngoài giá thú mà không có sự xuất hiện của Vương phi Monaco.

Bên cạnh đó, Nicolas Coste khẳng định rằng con trai cô cùng những người con khác của Hoàng thân Monaco đều gắn bó, gần gũi. Ngay cả cặp song sinh Jacques và Gabriella, hai con của vợ chồng Vương phi Monaco cũng duy trì mối quan hệ thân thiết với Alexandre Grimladi-Coste.

Nhiều người dùng mạng đã đưa ra ý kiến bình luận xung quanh bài phỏng vấn trên. Họ cho rằng rõ ràng tình cũ của Hoàng thân Albert đang cho thấy cô và con trai mình vẫn được hoàng gia Monaco coi trọng. Con trai cô cũng có nhiều điểm giống với cha mình. Cô không hề lên tiếng phủ nhận hay giải thích về tin đồn qua lại với Hoàng thân Albert nên nhiều người tin rằng có sự mờ ám ở đây.

Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình: "Kẻ thứ 3" lên tiếng khiến "chính thất" phải đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Họ cho rằng, Vương phi Monaco ở nơi xa chắc cũng sẽ đứng ngồi không yên khi đọc bài phỏng vấn này. Nicole Coste, một cựu tiếp viên hàng không của Pháp, đã có mối quan hệ tình cảm dài 6 năm với Hoàng thân Albert. Vào năm 2003, cô sinh con trai đầu lòng. Hai năm sau, Hoàng thân Albert mới lên tiếng thừa nhận đứa trẻ là con trai mình.

Nicole Coste nói với Paris Match rằng: "Albert luôn làm tốt vai trò làm cha và không có thỏa thuận tài chính nào được ký kết giữa chúng tôi". Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết Nicole Coste và con trai vẫn nhận được những đặc quyền của hoàng gia.

Nguồn: Paris Match 

Chia sẻ
Đọc thêm