Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình, chân dung "kẻ thứ 3" gây choáng váng

Dư luận đang xôn xao trước thông tin chồng Vương phi Monaco đang qua lại với người khác, cuộc hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ.

Mới đây, truyền thông xôn xao trước các bức ảnh chụp cho thấy Hoàng thân Albert (63 tuổi) cùng tình cũ Nicole Coste và con chung của họ Alexandre Grimladi-Coste (18 tuổi), sánh vai bên nhau tham dự Lễ hội Chữ thập đỏ của Monaco cùng hoàng gia vào tháng 7 vừa qua. Đây cũng là khoảng thời gian Vương phi Charlene đang vắng mặt và trị bệnh tại Nam Phi.

Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình, chân dung "kẻ thứ 3" gây choáng váng - Ảnh 1.

Hoàng thân Albert (trái) và tình cũ Nicole Coste (phải) ở Lễ hội Chữ thập đỏ hồi tháng 7.

Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình, chân dung "kẻ thứ 3" gây choáng váng - Ảnh 2.

Con trai 18 tuổi của Albert và Nicole tại sự kiện.

Vương phi Charlene (43 tuổi) xuất hiện lần cuối ở Monaco vào tháng 1 và đã trở về quê hương Nam Phi suốt nhiều tháng qua sau khi bị "viêm xoang nặng". Việc vắng mặt bất thường trong một thời gian dài của Vương phi đã làm dấy lên nghi vấn hôn nhân trục trặc. Vào cuối năm ngoái, Vương phi Monaco từng gây sốc khi xuất hiện với mái tóc cạo nửa đầu, nhiều người tin rằng bà Charlene đang trong trạng thái bất ổn vì cuộc hôn nhân ngột ngạt bên cạnh người chồng đào hoa.

Trước khi kết hôn, Hoàng thân Albert trải qua nhiều mối quan hệ tình ái và cũng có nhiều con rơi. Trước khi Vương phi 43 tuổi rời Monaco, chồng bà đang phải đối mặt với một vụ kiện về quan hệ cha con với một đứa trẻ được sinh ra từ mối tình giữa Albert và một người phụ nữ Brazil trong những năm đầu 2000.

Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình, chân dung "kẻ thứ 3" gây choáng váng - Ảnh 3.

Cặp đôi hoàng gia đoàn tụ với nhau trong thời gian vừa qua.

Việc Hoàng thân Monaco xuất hiện cùng tình cũ khiến ông bị cáo buộc ngoại tình, qua lại với bóng hình xưa khi thiếu vắng vợ trong thời gian dài. Nicole Coste là một nữ tiếp viên của hãng hàng không Pháp Togolese. Cặp đôi quen nhau trên một chuyến bay vào năm 1997.

Sau đó cả hai duy trình mối quan hệ tình ái suốt 6 năm. Nữ tiếp viên hàng không này âm thầm bí mật sinh con và phải đến năm 2005, Hoàng thân Albert mới xác nhận mình có con trai ngoài giá thú. Tuy nhiên cậu bé này sẽ không được thừa kế ngai vàng. Nicole từng than khóc rằng sau khi Albert kết hôn với Vương phi Charlene, ông đã xa rời cậu con trai ngoài giá thú của mình. 

Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình, chân dung "kẻ thứ 3" gây choáng váng - Ảnh 4.

Hoàng thân Monaco cùng tình cũ khi còn quen nhau.

Trong những tuần gần đây, các tạp chí phong cách sống trên khắp châu Âu sốt sắng đồn đoán rằng cặp vợ chồng hoàng gia Monaco có thể sắp ly hôn. Vợ chồng Vương phi Charlene và Albert đoàn tụ với nhau vào tuần trước sau nhiều tháng xa cách khi hoàng thân 63 tuổi đưa hai con sinh đôi bay đến Nam Phi thăm mẹ. 

Tuy nhiên, những bức ảnh chụp cặp vợ chồng này bên nhau bị các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đánh giá là "gượng gạo", không được tự nhiên. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James cho rằng Vương phi 43 tuổi thể hiện "không có mối liên hệ tình cảm nào" đối với chồng trong các bức ảnh.

Chồng Vương phi Monaco bị cáo buộc ngoại tình, chân dung "kẻ thứ 3" gây choáng váng - Ảnh 5.

Cặp đôi được cho là chụp ảnh gượng gạo.

Theo thông báo của Cung điện hoàng gia Monaco, Hoàng thân Albert cùng 2 con sẽ ở lại Nam Phi trong thời gian Charlene hồi phục sau phẫu thuật nhưng không biết cụ thể là bao lâu. Cung điện chỉ xác nhận Charlene sẽ không quay về Monaco ít nhất là cho tới tháng 10.

Hiện phía hoàng gia Monaco chưa lên tiếng phản hồi về nghi án Hoàng thân Albert ngoại tình với người cũ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm