Chồng tương lai của MC Phí Linh lần đầu lộ diện, hạnh phúc hôn má cô dâu trong ngày ăn hỏi

Rất đông các BTV, MC của Đài truyền hình Việt Nam đã có mặt trong lễ ăn hỏi của MC Phí Linh.

Sáng nay (13/6), MC Phí Linh và chồng tương lai Lê Hoàng Linh chính thức tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. 

Chồng tương lai của nữ MC hiện đang là Phó trưởng phòng VTV4, đảm nhiệm khá nhiều công việc quan trọng ở Đài truyền hình Việt Nam.

file248

Đến dự lễ ăn hỏi của Phí Linh có gia đình, bạn bè và đặc biệt là MC Thanh Bạch - người thầy, người đồng nghiệp cô vô cùng yêu kính. 

MC Thanh Bạch - người thầy yêu quý của MC Phí Linh đã bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để tham dự lễ ăn hỏi và lễ cưới của cô học trò nhỏ. 

Dàn phù dâu trong lễ ăn hỏi của MC Phí Linh cũng là những gương mặt quen thuộc với người hâm mộ, là các BTV, MC của Đài truyền hình Việt Nam như: Mai Trang, Minh Trang, Xuân Quỳnh, Quỳnh Hoa.

file514

file516

file514

Trong lễ ăn hỏi, Phí Linh để tóc thẳng giản dị, nền nã, cô cũng lựa chọn 2 bộ áo dài để trưng diện trong lễ ăn hỏi

Đây cũng là lần đầu tiên chồng chưa cưới của MC Phí Linh lộ diện một cách chính thức. Trước đó, người đẹp có chia sẻ hình ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân nhưng chưa từng công khai ảnh của chồng chưa cưới.

file332

Sau lễ tại nhà gái, cặp đôi lên xe về Nam Định quê chú rể để ra mắt họ nhà trai. Đám cưới chính thức của MC Phí Linh và Lê Hoàng Linh sẽ diễn ra ngày mai (14/6) vào hồi 18h tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội.

file471

file485

file746

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm